Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Bằng Chứng Thép Phần 3

Bằng Chứng Thép Phần 3

Bang Chung Thep Phan 3 (2012) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Bằng Chứng Thép 3 – Forensic Heroes 3 (2012) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Sau hai phần đầu vô cùng thành công, tvb tiếp tục cho ra mắt Bằng Chứng Thép Phần 3 với nội dung tương đối mới và dàn diễn viên được thay đổi khá nhiều. Tuy không còn những cái tên đình đám làm nên tên tuổi của 2 phần trước nhưng phần 3 cũng quy tụ dàn diễn viên chất lượng nhất mà tvb hiện có. Và sau 6 năm thì dự án phần 4 cuối cùng cũng được khởi động, dự kiến tháng 10 thì Bằng Chứng Thép Phần 4 sẽ chính thức khởi quay và vào cuối năm 2019 sẽ lên sóng.

Bằng Chứng Thép 3

Tuy có nhiều sự thay đổi nhưng Bằng Chứng Thép 3 sẽ tiếp tục khai thác đề tài phá án với việc hợp tác chặt chẽ giữa cảnh sát và pháp y, áp dụng các kĩ thuật khoa học pháp chứng tiên tiến để điều tra vụ án. Phim do đạo diễn Trần Chí Giang chỉ đạo nội dung, vai trò giám chế được Mai Tiểu Thanh đảm nhiệm, với sự kết hợp giữa những cái tên cũ cùng một số ngôi sao mới của tvb như: Châu Dịch Phi, Hồ Đình Hân, Ngô Trác Hy, Trương Khả Di, Từ Tử San,…

Bằng Chứng Thép 3

Nội dung phim Bằng Chứng Thép 3 sẽ tiếp tục khai thác sâu vào tâm lý các tuyến nhân vật gồm: Bố Quốc Đống (Sếp Pro), một chuyên viên pháp chứng cấp cao, một người đàn ông rất yêu thương và có trách nhiệm với gia đình, Trương Học Tâm (Mandy), là một bác sĩ pháp y tài giỏi, một người phụ nữ thông minh, cá tính và tinh tế trong cách xử lý vấn đề, Châu Dịch Phi (Eva) là vợ cũ của sếp Pro, cũng là một đại luật sư nổi tiếng nhưng rất hiếu thắng, Lăng Xảo Nghê (Ada) và Lý Triển Phong (Wind). So với 2 phần đầu thì phần phim này không xuất sắc bằng nhưng vẫn được nhiều nhà phê bình đánh giá cao.

Bình Luận
Facebook