Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Co Dau Bat Dac Di (2018) Đang chiếu: Tập 19 Sắp chiếu: Tập 20 21
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Cô Dâu Bất Đắc Dĩ – Jao Sao Jum Yorm (2018) Vietsub Tập cuối HD

Hai con người một số phận, họ gặp nhau trong một tình cảnh éo le nhất và đến với nhau một cách cũng rất khó tả, không ai ngờ đến. Không hề quen biết trước đó, nhưng Maysarin (Pooklook Fonthip) và Khet (Mik Thongraya) lại trở thành vợ chồng hợp pháp, cưới rồi mới bắt đầu quen, đó chính là câu chuyện trong bộ phim tâm lý hài hước Cô Dâu Bất Đắc Dĩ do điện ảnh Thái Lan sản xuất. Không chỉ mang đến những tiếng cười dí dỏm, hài hước mà phim còn truyền tải nhiều câu chuyện ý nghĩa, cảm động đến khán giả.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ - Jao Sao Jum Yorm (2018)

Maysarin, một nữ minh tinh trong làng giải trí, và được nhiều người yêu mến, tuy nhiên cuộc sống của cô không có nhiều thú vị khi cô không dám yêu bất cứ người đàn ông nào trừ người bạn thân Saroot, sự che chở và giúp đỡ của anh chính là chỗ dựa duy nhất của cô và cuối cùng hai người cũng quyết định về chung một nhà. Còn Khet là doanh nhân trẻ thành công, anh vừa có sắc đẹp vừa có tiền và tải sản quý giá nhất của chàng trai này chính là người vợ sắp cưới của mình. Hai hôn lễ cùng tổ chức một ngày, và cả hai người đều bị đối phương cho leo cây, cuối cùng lại đến với nhau một cách bất ngờ như định mệnh sắp đặt.

Tag : Phim Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Tập 20 21, Co Dau Bat Dac Di tap 20 21 vietsub, Xem Phim Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Tập 20 21 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook