Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Cuộc Chiến Trong Bóng Tối

Cuộc Chiến Trong Bóng Tối

Cuoc Chien Trong Bong Toi (2018) Đang chiếu: Tập 14 Sắp chiếu: Tập 15 16
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cuộc Chiến Trong Bóng Tối (2018) ZingTV Vietsub Thuyết minh HD

Saming Jao Tha là dự án phim truyền hình đáng chờ đợi bậc nhất của điện ảnh Thái Lan trong tháng 7 này, phim không chỉ được đánh giá cao về mặt nội dung, cốt truyện mà còn sở hữu dàn diễn viên đình đám với những cái tên rất đáng chú ý như: Boom Piyaphun, Lewis Hana, Tharntup Katt, Nattasha Nauljam,…Nội dung phim Cuộc Chiến Trong Bóng Tối kể về Wadee và Don, 1 người là nữ chiến sĩ cảnh sát và một người là thành viên của đội hải quan, 2 người cùng thực hiện nhiệm vụ mật của riêng mình nhưng bất ngờ lại đụng độ nhau.

Cuộc Chiến Trong Bóng Tối (2018)

Wadee, cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và rất thông minh, cô lập được nhiều chiến công và nếu hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng này thì sẽ được trở về nhà để kết hôn với vị hôn phu của mình, còn Don thì là chiến sĩ hải quân, một anh chàng lạnh lùng, làm việc hết sức chuyên nghiệp, và đang được gài vào trong một tổ chức ngầm mafia để điều tra chứng cứ phạm tội của chúng. Ngờ đâu, anh gặp ngay cô nàng Wadee, cứ ngỡ là gái bán hoa, và bắt đầu những câu chuyện hài hước.

Tag : Phim Cuộc Chiến Trong Bóng Tối Tập 15 16, Cuoc Chien Trong Bong Toi tap 15 16 vietsub, Xem Phim Cuộc Chiến Trong Bóng Tối Tập 15 16 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook