Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3

Dai Chien Nguoi Khong Lo Phan 3 (2018) Đang chiếu: Tập 9 Sắp chiếu: Tập 10 11
Your rating: 0
9.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3 – Đại Chiến Titan Phần 3 (2018) Vietsub HD

Là seri phim đình đám của điện ảnh Nhật Bản, Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết mới và hấp dẫn. Sau 2 phần đầu, seri anime này đã chứng tỏ được sự khả năng ảnh hưởng, không chỉ ở Nhật mà còn ở nhiều quốc gia châu Á khác trong đó có Việt Nam. Được lên sóng từ ngày 23 tháng 7, phim ngay lập tức trở thành cơn sốt và lượng người xem đạt con số khó tin ở ngay tập đầu tiên, và chắc chắn rằng những tập tiếp theo sẽ còn được nhiều khán giả săn đón hơn nữa.

Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3

Nội dung phim Đại Chiến Titan Phần 3 kể về sự hưng thịnh, tàn phá của một loài sinh vật có tên là titan, chúng tàn phá thế giới một cách chóng vánh. Người ta chỉ biết đến loài này với sự to lớn đến kỳ lạ, không có trí thông minh và hoạt động theo bản năng tự nhiên. Chúng giết người chỉ trong chớp mắt và những con người ít ỏi còn sống sót phải tự tìm cách bảo vệ mình, đó là xây 4 bức tường cao lớn và tự giam mình trong đó. Có vẻ đó cũng chỉ là lựa chọn tạm thời khi chẳng bao lâu titan to lớn hơn cả bức tường và dễ dàng phá hủy chúng, liệu để sống sót họ phải làm thế nào.

Tag : Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3 Tập 10 11, Dai Chien Nguoi Khong Lo Phan 3 tap 10 11 vietsub, Xem Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 3 Tập 10 11 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook