Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Đấu Phá Thương Khung 2018

Đấu Phá Thương Khung 2018

Dau Pha Thuong Khung 2018 (2018) Đang chiếu: Tập 23 Sắp chiếu: Tập 24
Your rating: 0
6.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đấu Phá Thương Khung (2018) Truyền Hình Vietsub Thuyết minh

Sau thành công từ biên bản hoạt hình 3D được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Đấu Phá Thương Khung đã bắt tay vào dự án truyền hình với sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu làng điện ảnh hoa ngữ như: Lâm Duẫn, Lưu Mỹ Đồng, Lý Thẩm, Ngô Lỗi, Tân Chỉ Luy, Trần Sở Hà,…Ngoài ra, phim còn có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước khi khởi quay, hứa hẹn sẽ là dự án đáng chờ đợi nhất trong tháng 9. Sau khi Vũ Động Càn Khôn không thể tạo được đột phá thì khán giả mong chờ rất nhiều vào dự án mới này.

Đấu Phá Thương Khung (2018)

Phim Đấu Phá Thương Khung 2018 có nội dung xoay quanh anh chàng thiếu niên Tiêu Viêm, một trong những người còn sống sót sau vụ thảm sát Tiêu gia của kẻ thù. Sở hữu sức mạnh tiềm ẩn và có trong tay chiếc nhẫn quý của Dược Trần lão mà mẹ anh để lại, Tiêu Viêm sớm tìm được cái duyên võ học từ khi lên 15 tuổi, trực tiếp được Dược Trần lão truyền dạy, khai phá sức mạnh, võ công của cậu nhanh chóng tiến bộ nhưng đó cũng là lúc cậu gặp phải muôn vàn nguy hiểm. Hành tẩu giang hồ, báo thù cho mẹ và Viễn gia, Tiêu Viêm sẽ phải làm thế nào trước kẻ thù vô cùng mạnh.

 

Tag : Phim Đấu Phá Thương Khung 2018 Tập 24, Dau Pha Thuong Khung 2018 tap 24 vietsub, Xem Phim Đấu Phá Thương Khung 2018 Tập 24 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook