Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Diên Hi Công Lược

Diên Hi Công Lược

Dien Hi Cong Luoc (2018) Đang chiếu: 45/70 Tập Sắp chiếu: Tập cuối
Your rating: 0
7.9 136 votes
356809 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Diên Hi Công Lược (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Vu Chính là một cái tên không lạ lẫm gì với những ai yêu thích phim hoa ngữ, vừa là một đạo diễn, nhà sản xuất phim tài ba, ông còn nổi tiếng với những thước phim cổ trang làm lại khi phá vỡ nguyên tắc rất nhiều bộ phim từ trước đến nay, và đó chính là thương hiệu không thể nhầm lẫn vào đâu của vị đạo diễn lừng danh này. Năm 2018, ông không trực tiếp sản xuất nhiều dự án mới và Diên Hi Công Lược là một trong những dự án mà được đạo diễn Vu Chính đặt nhiều kỳ vọng nhất.

Diên Hi Công Lược (2018)

Phim thuộc thể loại tâm lý cổ trang, có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám làng điện ảnh hoa ngữ với một số cái tên đáng chú ý như Tần Lam, Vương Quan Dật, Vương Viện Khả và Xa Thi Mạn. Trong đó, cái tên gây được nhiều ảnh hưởng nhất chính là nữ diễn viên đang đầu quân cho tvb, Xa Thi Mạn, với lần lấn sân sang đại lục này, cô mong muốn có thể khẳng định được bản thân và xây dựng được hình ảnh mới rộng rãi hơn. Trong phim, cô sẽ vào vai Ngụy Anh Lạc, một cô gái xinh đẹp, thông minh và quyết đoán, cô nguyện vào cung để điều tra cái chết bí ẩn của chị hai mình.

Tag : Phim Diên Hi Công Lược Tập cuối, Dien Hi Cong Luoc tap cuối vietsub, Xem Phim Diên Hi Công Lược Tập cuối Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook