Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Dua Chau Vo Thua Nhan (2018) Đang chiếu: Tập 92 Sắp chiếu: Tập 93 94
Your rating: 0
7 6 votes
3647 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận (2018) TodayTV Tập cuối HD

Là quốc gia vốn nổi tiếng về nạn phân biệt nam nữ, Ấn Độ luôn biết cách lồng những vấn nạn của xã hội vào các bộ phim, đặc biệt là thể loại truyền hình. Chính sự tinh tế trong cách làm phim, cùng nội dung chau chuốt, kịch bản được chuẩn bị kỹ lưỡng đã mang lại thành công không nhỏ cho nền điện ảnh được mệnh danh là hollywood của châu Á. Bộ phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận được phát sóng trên kênh TodayTV chính là ví dụ điển hình cho khả năng khai thác của đạo diễn.

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận (2018) TodayTV

Khi phát sóng bên Ấn, phim đã nhận được không ít tương tác tốt từ khán giả, đồng thời trở thành thước phim có lượng người theo dõi nhiều nhất tại đây. Nội dung phim kể về quá trình tìm lại danh phận của một đứa cháu gái vô thừa nhận, và đây cũng chính là cuộc đời của một vị đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ. Sống dưới một xã hội phân biệt, đặc biệt là người bà theo đạo hindu, đứa bé không chịu khuất phục, sẵn sàng đấu tranh để giành lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Tag : Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Tập 93 94, Dua Chau Vo Thua Nhan tap 93 94 vietsub, Xem Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Tập 93 94 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook