Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (2018) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11 12
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (2018) Anime Vietsub HD

hyakuren haou anime là anime đang nhận được nhiều sự săn đón từ khán giả, mang một cốt truyện khá mới về đề tài xuyên không, cùng nhiều phân đoạn cao trào, lôi cuốn, phim hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn ở những tập tiếp theo. Nội dung anime kể về hành trình đến với thế giới thần thoại Bắc Âu của anh chàng Yuuto Suoh, trong một lần khám phá ngôi nhà hoang cậu đã được một chiếc gương thần kỳ đưa tới thế giới mới với nhiều thử thách.

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (2018) Anime

Ban đầu, Yuuto cảm thấy choáng ngợp về sự thay đổi môi trường sống nhưng sau đó là sự bình tĩnh đến lạ thường, nhờ chiếc điện thoại thông minh cầm theo, cậu đã mang tất cả những gì mình có truyền tải đến con người nơi đây. Và một nhiệm vụ hết sức cao cả bắt đầu, đó chính là phục hưng đế chế Lang Tộc, dẫn dắt binh đoàn huyền thoại Einherjar vượt qua khó khăn, nếu như thành công thì cậu mới có thể quay về thế giới hiện thực.

Tag : Phim Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria Tập 11 12, Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria tap 11 12 vietsub, Xem Phim Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria Tập 11 12 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook