Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Mị Giả Vô Cương

Mị Giả Vô Cương

Mi Gia Vo Cuong (2018) Đang chiếu: Tập 31 Sắp chiếu: Tập 32 33
Your rating: 0
8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Mị Giả Vô Cương (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên được nhiều độc giả yêu thích, Mị Giả Vô Cương chính là thước phim được khán giả kỳ vọng bậc nhất vào mùa hè năm nay. Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, được các nhà chuyên môn đánh giá là khá sát với tiểu thuyết mà còn sở hữu dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt triển vọng của làng hoa ngữ như: Khuất Sở Tiêu, Lưu Manh Manh, Lý Nhất Đồng, Lý Tử Phong, Quách Tuyết Phù,…

Mị Giả Vô Cương - Bloody Romance (2018)

Nội dung phim Mị Giả Vông Cương xoay quanh cuộc sống của cô gái Thất Tuyết. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thường dân, sau khi trưởng thành cô bị người cha bán đi vì hoàn cảnh khó khăn, và trong một lần tình cờ cô bị lạc vào quy họa thành, một bang phái bí ẩn. Tại đây, Thất Nguyệt bắt đầu hành trình mới, cuộc sống của cô chỉ là làm nhiệm vụ và phiêu bạt giang hồ. Một lần, cô gặp được anh chàng ảnh tử Trường An, và đem lòng yêu chàng trai có thân phận đặc biệt này.

Tag : Phim Mị Giả Vô Cương Tập 32 33, Mi Gia Vo Cuong tap 32 33 vietsub, Xem Phim Mị Giả Vô Cương Tập 32 33 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook