Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Mỹ Ly Cách Cách

Mỹ Ly Cách Cách

My Ly Cach Cach (2012) Đang chiếu: Tập 6 Sắp chiếu: Tập 7 8
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Mỹ Ly Cách Cách – Desperate Love (2012) Trọn bộ Tập cuối HD

Ra mắt năm 2012, bộ phim Desperate Love nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả Trung Quốc. Phim do đạo diễn Hà Đông Hưng đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Hà Thịnh Minh, Lý Thạnh, Vương Kha, Điền Gia Đạt , Đặng Sa,…Đây đều không phải là những cái tên nổi tiếng của làng điện ảnh hoa ngữ nhưng đều là những diễn viễn có thực lực và khả năng diễn xuất tương đối tốt.

Mỹ Lai Cách Cách - Desperate Love (2012)

Nội dung phim Mỹ Lai Cách Cách kể về câu chuyện tình yêu giữa Mỹ Ly cách cách và anh chàng Tĩnh Hiên, họ tình cờ gặp nhau và đem lòng yêu nhau sâm đậm trong một lần đến Bắc Kinh. Mỹ Lai vốn là cách cách, có tính tình ngang bướng nhưng lại rất đáng yêu là lương thiện, cô đem lòng yêu Tĩnh Hiên trong một lần tới Bắc Kinh. Tuy nhiên, không được bao lâu thì Thái phúc tấn, mẹ của Mỹ Ly biệt được và nhất quyết phản đối họ. Xa cách, sự ngăn cả và cả địa vị đã ngăn cản họ nhưng chừng đó vẫn là không đủ để 2 người ngừng yêu nhau.

Tag : Phim Mỹ Ly Cách Cách Tập 7 8, My Ly Cach Cach tap 7 8 vietsub, Xem Phim Mỹ Ly Cách Cách Tập 7 8 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook