Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Nữ Thích Khách Của Trẫm

Nữ Thích Khách Của Trẫm

Nu Thich Khach Cua Tram (2018) Đang chiếu: Tập 24 Sắp chiếu: Tập 25
Your rating: 0
6.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nữ Thích Khách Của Trẫm (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp tục một dự án phim xuyên không được giới thiệu đến khán giả mang tên Nữ Thích Khách Của Trẫm, dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 30 tháng 7 trên iQiyi. Nội dung phim kể về đại vương Tu Di Quốc – Bạch Nhân Tề, một người được ví như vị vua hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, dường như ngôi vương không có duyên với Nhân Tề khi anh lên ngôi đúng vào thời điểm triều đình đang rơi vào hoàn cảnh rối ren, hàng loạt thế lực ngầm đang nổi dậy, nhằm lật đổ ngôi vua, may mắn bên cạnh anh vẫn còn một thị vệ võ công cao cường bảo vệ là Điền Tiểu Lê.

Bạn Gái Thích Khách Của Trẫm (2018)

Trên đường bỏ trốn, Nhân Tề bị không ít sát thủ ám sát nhưng với tài trí và một chút may mắn, anh đều thoát nạn ngoạn mục. Trong đó, có nữ sát thủ Ngu Yên không những không thể ám sát đại vương mà còn đem lòng yêu Nhân Tề, sau đó 3 người rơi vào một cỗ máy thời gian đưa về thời hiện đại. Tuy nhiên, Ngu Yên trong quá trình xuyên không đã bị mất ký ức, Nhân Tề phải lỗ lực hết sức để cô nhớ lại, ngoài ra còn phải đối mặt với không ít sóng gió thời hiện đại.

Tag : Phim Nữ Thích Khách Của Trẫm Tập 25, Nu Thich Khach Cua Tram tap 25 vietsub, Xem Phim Nữ Thích Khách Của Trẫm Tập 25 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook