Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Lạc Vào Thế Giới Game SS3

Lạc Vào Thế Giới Game SS3

Lac Vao The Gioi Game SS3 (2018) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11 12
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Lạc Vào Thế Giới Game SS3 – Overlord Phần 3 (2018) Vietsub HD

Trải qua hai phần đầu tiên rất hấp dẫn, Overlord Phần 3 sẽ chính thức được lên sóng vào tháng 7 này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đặc biệt cả về nội dung lẫn nhân vật mới. Phim có tựa đề gốc là Overlord Season 3, do đạo diễn Itō Naoyuki đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông chính là cái tên không thể thiếu trong thành công của 2 phần trước, chắp cánh cho một seri đình đám của điện ảnh xứ hoa anh đào. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia lồng tiếng của những cái tên sáng giá như Manami Numakura, Satoshi Hino hay Yumi Hara.

Overlord Phần 3 - Overlord Season 3 (2018)

Nội dung Overlord Phần 3 tiếp tục câu chuyện ở phần 2, xoay quanh nhân vật Momonga, kẻ đã liều lĩnh ở lại game online mặc dù cho hệ thống thông báo sắp đóng cửa, chính điều này đã khiến anh bị kẹt lại thế giới game, bắt đầu hành trình tự giải cứu mình. Không giống như lúc chơi thực tế ảo, bây giờ anh phải đối mặt với nhiều thứ nguy hiểm hơn mà không có ai bên cạnh giúp đỡ, làm thế nào để vượt qua, bằng tất cả những gì đã có, liệu anh chàng này có thể thoát được ra khỏi thế giới ảo.

Tag : Phim Lạc Vào Thế Giới Game SS3 Tập 11 12, Lac Vao The Gioi Game SS3 tap 11 12 vietsub, Xem Phim Lạc Vào Thế Giới Game SS3 Tập 11 12 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook