Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Tái Sáng Thế Kỷ

Tái Sáng Thế Kỷ

Tai Sang The Ky (2018) Đang chiếu: Tập 21 Sắp chiếu: Tập 22 23
Your rating: 0
7.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tái Sáng Thế Kỷ – Another Era (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dự án phim đình đám do tvb sản xuất mang tên Tái Sáng Thế Kỷ đã có lịch phát sóng, dự kiến vào cuối tháng 8 này phim sẽ ra mắt khán giả Hong Kong và đại lục. Đây là bộ phim được đầu tư rất kỹ lưỡng, từ khâu kịch bản đến việc lựa chọn dàn diễn viên, theo đó những cái tên chất lượng nhất hiện nay của tvb được nhắm đến gồm: Châu Bách Hào, Châu Lệ Kỳ, Chung Gia Hân, Dương Di, Quách Tuấn An, Viên Vỹ Hào,…Phim được coi là phần 2 của bộ phim Thử Thách Nghiệt Ngã về đề tài chứng khoán cực kỳ hot, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng.

Tái Sáng Thế Kỷ - Another Era (2018)

Nội dung phim Another Era (2018) lấy bối cảnh vào năm 2008, khi mà kinh tế Hong Kong đang rơi vào tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng, không ít những thế lực kinh tế bị nhấm chìm một cách không thương tiếc. Hạ Thiên Thắng, một doanh nhân trẻ tài năng nhưng vì quá ham danh vọng và tiền bạc nên đã bị Trác Khải Đường lừa, và trở nên trắng tay. Không từ bỏ hi vọng trả thù, 10 năm sau Thiên Thắng quay lại công ty của Khải Đường giống như một nhà đầu tư đầy tiềm năng và bắt đầu hành trình trả thù. Không còn ngây thơ và đơn giản như trước, lần quay lại này Thiên Thắng đi từng bước rất chắc chắn, không mắc một ít sai lầm nào.

Tag : Phim Tái Sáng Thế Kỷ Tập 22 23, Tai Sang The Ky tap 22 23 vietsub, Xem Phim Tái Sáng Thế Kỷ Tập 22 23 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook