Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam The Cham Thuong Thu (2018) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1 2
Your rating: 0
7.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sự thành công vang dội của Thập Lý Đào Hoa trong năm 2017 đã nhanh chóng đẩy tên tuổi của cặp đôi phụ là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang lên rất nhanh. Sau đó là hàng loạt những lời mời chất lượng của các đạo diễn tài năng, và thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ, đặc biệt là người đẹp Địch béo. Tiếp nối thành công của Thập Lý Đào Hoa, cặp đôi được đánh giá rất này tiếp tục hợp tác trong dự án phim mới mang tên Chẩm Thượng Thư, nhưng lần này là vai chủ chốt, phần phim làm riêng về Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (2018)

Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư bắt đầu khởi động từ đầu năm 2018 và đang trong giai đoạn bấm máy, những khung hình ấn tượng liên tục được nhà sản xuất tung ra làm không ít fan đứng ngồi không yên. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt tại thị trường điện ảnh hoa ngữ. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu sâu đậm, lãng mạn nhưng rất bi thương giữa Bạch Phượng Cửu cà Đông Hoa Đế Quân.

Tag : Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Tập 1 2, Tam Sinh Tam The Cham Thuong Thu tap 1 2 vietsub, Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Tập 1 2 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook