Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Thám Tử Sherlock Holmes Tại Kyoto

Thám Tử Sherlock Holmes Tại Kyoto

Tham Tu Sherlock Holmes Tai Kyoto (2018) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11 12
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thám Tử Sherlock Holmes Tại Kyoto (2018) Vietsub HD

Nhắc đến Sherlock Holmes là chúng ta nghĩ ngay đến một thám tử tài ba của Mỹ, người chuyên phá những vụ án vô cùng hóc búa nhưng ít ai biết tại Nhật Bản cũng có một Sherlock Holmes xuất sắc không kém trong tiểu thuyết Holmes at Kyoto Teramachi Sanjo của tác giả Mai Mochizuki. So với thám tử lừng danh conan thì rõ ràng Sherlock Holmes Tại Kyoto không nổi tiếng bằng và cũng không được nhiều khán giả theo dõi bằng tuy nhiên sự hấp dẫn thì không cần phải bàn cãi.

Thám Tử Sherlock Holmes Tại Kyoto (2018)

Nội dung Thám Tử Sherlock Holmes Tại Kyoto xoay quanh câu chuyện của anh chàng Kiyotaka Yagashira và một cô nữ sinh cao trung Aoi Mashiro. Được lấy bối cảnh tại một tiệm nhỏ ở Kyoto, gia đình Kiyotaka chính là chủ của tiệm và anh thường được mọi người ngưỡng mộ với vẻ ngoài đẹp trai và khả năng phá án tài tình, và được mệnh danh là thám tử Sherlock Holmes tại Teramachi Sanjou. Một ngày nọ, tiệm nhận cô gái Aoi làm part – time, tình cờ thay cô cũng là một người rất thích phá án và có khả năng phán đoán tốt, 2 người hợp thành cặp đôi phá án hoàn hảo.

Tag : Phim Thám Tử Sherlock Holmes Tại Kyoto Tập 11 12, Tham Tu Sherlock Holmes Tai Kyoto tap 11 12 vietsub, Xem Phim Thám Tử Sherlock Holmes Tại Kyoto Tập 11 12 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook