Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Thiên Khanh Ưng Liệp

Thiên Khanh Ưng Liệp

Thien Khanh Ung Liep (2018) Đang chiếu: Tập 35 Sắp chiếu: Tập 36 37
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Thiên Khanh Ưng Liệp (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những ngôi sao nhí sáng giá nhất của nền âm nhạc hoa ngữ, Vương Tuấn Khải trưởng thành vượt bậc trong vài năm gần đây và được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất khi tham gia đóng chính một số thước phim đình đám như: Tru Tiên, Boy Hood hay Namiya. Năm 2018 cậu không tham gia vào quá nhiều dự án phim mới, và Thiên Khanh Ưng Liệp là thước phim hiếm hoi nam thần cbiz này đóng chính.

Thiên Khanh Ưng Liệp (2018)

Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào cuối năm 2018, hứa hẹn sẽ là cơn sốt không hề nhẹ của hoa ngữ. Nội dung phim kể về thanh niên Trương Bảo Khánh, tuy đã 18 tuổi nhưng trong tay cậu không có bất kỳ một cái gì hết. Trong một lần đi chơi cùng Nhị Tị và Thái Qua, 3 người phát hiện ra căn nhà thần bí kim vương Mã Điện Thần trong truyền thuyết. Tương truyền nơi này vẫn đang cất giấu một kho báu quý giá nên 3 thiếu niên quyết định tìm hiểu về bí mật kho báu và phát hiện được nhiều điều kỳ lạ.

Tag : Phim Thiên Khanh Ưng Liệp Tập 36 37, Thien Khanh Ung Liep tap 36 37 vietsub, Xem Phim Thiên Khanh Ưng Liệp Tập 36 37 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook