Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Thiên Thần Chết Chóc

Thiên Thần Chết Chóc

Thien Than Chet Choc (2018) Đang chiếu: Tập 11 Sắp chiếu: Tập 12 13
Your rating: 0
9.4 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thiên Thần Chết Chóc – Satsuriku no Tenshi Anime (2018) Vietsub HD

Angels of Death là một tựa game nổi tiếng được rất nhiều khán giả yêu mến của Nhật Bản ra mắt vào năm 2016, và đến nay vẫn chiếm được ưu thế tại thị trường game tại xứ sở hoa anh đào. Chính vì vậy mà nhiều hãng phim muốn đưa nó lên màn ảnh nhỏ, và anime Satsuriku no Tenshi chính là một ví dụ điển hình cho điều đó. Tuy vừa được lên sóng không lâu và mới chỉ trải qua 2 tập phim nhưng Satsuriku no Tenshi đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành anime đang được theo dõi nhiều bậc nhất hiện nay.

Thiên Thần Chết Chóc - Satsuriku no Tenshi Anime (2018)

Phim có tựa đề việt là Thiên Thần Chết Chóc, có nội dung xoay quanh cô bé Rachel 13 tuổi. Sau một giấc ngủ dài, cô tỉnh dậy và thấy mình đang bị bỏ rơi trong một tầng hầm tối tăm của tòa nhà bỏ hoang. Không tiếng động, không phương hướng, cô bé chỉ biết lang thang, mong có một phép màu xảy ra. Tại đây, cô gặp Zack, một người đàn ông bị băng bao phủ và cũng đang tìm cách thoát khỏi đây. 2 con người 1 số phận và 1 mục tiêu, họ phải tìm mọi cách có thể để thoát ra được khỏi nơi bí ẩn này.

Tag : Phim Thiên Thần Chết Chóc Tập 12 13, Thien Than Chet Choc tap 12 13 vietsub, Xem Phim Thiên Thần Chết Chóc Tập 12 13 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook