Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Tình Yêu Liều Lĩnh

Tình Yêu Liều Lĩnh

Tinh Yeu Lieu Linh (2018) Đang chiếu: Tập 32 Sắp chiếu: Tập 33 34
Your rating: 0
10 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tình Yêu Liều Lĩnh (2018) ZingTV vietsub Thuyết minh HD

Risky Romance là dự án được đầu tư rất kỹ lưỡng của đài MBC và hứa hẹn sẽ là thước phim chủ chốt của đài trong tháng 8 này, phim do đạo diễn Lee Chang Han đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt quen thuộc như: Bae Seul Gi, Choi Ryung, Choi Sung Min, Kim Jin Yeop, Yoon Joo-Hee,…Nội dung phim Tình Yêu Liều Lĩnh kể về câu chuyện tình yêu của anh chàng bác sĩ Han Seung-Joo và cô nàng đồng nghiệp Joo In-A.

Tình Yêu Liều Lĩnh (2018)

Seung-Joo làm việc cho trong khoa giải phẫu và là bậc thầy trong lĩnh vực nghiên cứu, trong một lần thoát chết ngoạn mục sau một vụ tai nạn giao thông anh đã bị ám ảnh bởi thứ gọi là hooc môn. Còn In-A lại nghiện hooc môn đến một cách kỳ lạ, tất cả mọi thứ xung quanh mình, cô đều có thể phân tích bằng hooc môn và cô tồn tại là để nghiên cứu hooc-mon. Hai đồng nghiệp quen nhau trong một lần rất tình cờ và họ phát hiện ra đối phương chính là mục tiêu của mình.

Tag : Phim Tình Yêu Liều Lĩnh Tập 33 34, Tinh Yeu Lieu Linh tap 33 34 vietsub, Xem Phim Tình Yêu Liều Lĩnh Tập 33 34 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook