Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Trái Tim Trong Lửa Lạnh

Trái Tim Trong Lửa Lạnh

Trai Tim Trong Lua Lanh (2018) Đang chiếu: Tập 5 Sắp chiếu: Tập 6 7
Your rating: 0
10 1 vote
506 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Trái Tim Trong Lửa Lạnh – Duang Jai Nai Fai Nhao (2018) Vietsub Thuyết minh

Trong vài năm gần đây thì điện ảnh Thái Lan phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là dòng phim truyền hình với sự vươn lên của nhiều đài danh tiếng, trong đó không thể không kể đến CH3, một thương hiệu rất lớn tại xứ chùa vàng. Và dự án phim mới Duang Jai Nai Fai Nhao hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường trong tháng 8 này, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu cùng kịch bản được đánh giá rất cao, phim hứa hẹn sẽ mang đến một thước phim tâm lý lôi cuốn, hấp dẫn.

Trái Tim Trong Lửa Lạnh - Duang Jai Nai Fai Nhao (2018)

Nội dung Trái Tim Trong Lửa Lạnh kể về anh chàng Yiamyuth, một thiên tài trong kinh doanh nhưng vì bị tổn thương quá nhiều trong một thời gian dài mà anh trở nên lạnh lùng, tệ bạc với phụ nữ. Sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng tài năng hơn người, Yiamyuth dễ dàng chinh phục trái tim của bất kỳ người con gái nào anh muốn nhưng chưa bao giờ là anh dành tình cảm cho họ. Đến khi gặp được Dao Nuer, nữ nhận viên trong công ty của anh thì mọi chuyện dần thay đổi theo hướng tích cực, cô đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự bao dung sẽ giúp anh quên đi thù hận.

Tag : Phim Trái Tim Trong Lửa Lạnh Tập 6 7, Trai Tim Trong Lua Lanh tap 6 7 vietsub, Xem Phim Trái Tim Trong Lửa Lạnh Tập 6 7 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook