Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi

Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi

Vi Em La Chang Trai Cua Toi (2018) Đang chiếu: Tập 9 Sắp chiếu: Tập 10 11
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi (2018) ZingTV Vietsub Thuyết minh HD

Câu chuyện trong Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi bắt nguồn từ một sự cố hi hữu hài hước giữa 2 người bạn là Mok và Ty, 2 anh chàng có tiếng tại 1 ngôi trường. Vốn là con của một ông chủ tiệm cắt tóc nổi tiếng, và đồng thời là nhóm trưởng nhóm Gấu nên anh chàng Mok rất tự tin vào bản thân. Trong một lần Ty ghé qua hớt tóc, vì bận ăn mừng kết quả sổ số mà bố của Mok bỏ dở việc cắt tóc và để Mok hoàn thành nốt, và ngay lập tức nó trở thành một kiệt tác.

Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi (2018)

Sự việc này đã khiến 2 người tranh cãi, xô xát nhau và Mok bị nhà trường đưa ra hình phạt thích đáng, nhưng anh ta không chịu chấp nhận thua và bày mưu trả thù. Biết được Ty đang có một cô bạn gái rất xinhtên Bambie, Mok xen vào giữa quấy phá, chia cách tình cảm của 2 người một cách vô cùng đặc biệt. Anh giả gay một cách ngoạn mục để tiếp cận Ty khiến Bambie chỉ biết ngao ngán rút lui. Câu chuyện rồi sẽ đi về câu, cuối cùng ai mới là người chiến thắng.

Tag : Phim Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi Tập 10 11, Vi Em La Chang Trai Cua Toi tap 10 11 vietsub, Xem Phim Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi Tập 10 11 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook