Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Yuragi-sou no Yuuna-san

Yuragi-sou no Yuuna-san

Yuragi-sou no Yuuna-san (2018) Đang chiếu: Tập 9 Sắp chiếu: Tập 10 11
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Yuragi-sou no Yuuna-san (2018) Anime Vietsub HD

Bộ anime Yuragi-sou no Yuuna-san được chuyển thể từ manga cùng tên từng được nhiều bạn đọc yêu thích, kể về anh chàng Fuyuzora Kogarashi, một thanh niên vô gia cư, nghèo khổ và không được đi học. Tuy nhiên, cậu có một tài sản vô giá có chính là nhìn thấy hồn ma, điều mà ám ảnh cậu biết bao nhiêu năm nay nhưng nếu biết tận dụng thì nó sẽ giúp cuộc sống của cậu đổi đời. Để thích nghi với cuộc sống đó, cậu quyết định chuyển đến một khu nhà ma ám, và những nữ sinh gợi cảm xung quanh chính là động lực lớn nhất để cậu ở đây.

Yuragi-sou no Yuuna-san (2018) Anime

Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ là làm quen và thích nghi với khả năng nhìn thấy hồn ma của mình mà cậu còn phải đối mặt với nhiều thứ hơn, đó là sự giúp đỡ cho Yuna, một cô nữ sinh không may qua đời khi mới 16 tuổi, hồn ma của cô vẫn đang ở trong phòng cậu và chưa thể đầu thai, cô mong rằng cậu sẽ giúp để cô có thể chuyển kiếp trước khi bị biến thành quỷ dữ. Liệu hành trình khám phá thế giới âm của anh chàng Fuyuzora sẽ ra sao và cuộc sống của cậu có thể đổi đời.

Tag : Phim Yuragi-sou no Yuuna-san Tập 10 11, Yuragi-sou no Yuuna-san tap 10 11 vietsub, Xem Phim Yuragi-sou no Yuuna-san Tập 10 11 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook