Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

30 Vẫn Còn Xuân

30 Vẫn Còn Xuân

30 Van Con Xuan (2017) Đang chiếu: Tập 1 Sắp chiếu: Tập 2 3 4
Your rating: 0
0 0 votes
539 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim 30 Vẫn Còn Xuân – Fabulous 30 The Series (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu khán giả nào đã từng xem thước phim điện ảnh Thái Lan, Chị Ơi Anh Yêu Em thì chắc hẳn sẽ thấy ấn tượng với cặp đôi chị em vừa lãng mạn, vừa hài hước, đó là Ja và Por. Bộ phim 30 Vẫn Còn Xuân chính là bản truyền hình được làm lại từ movie Fabulous 30 từng gây bão với khán giả trong năm 2011. Nhưng lần này, cặp đôi chính sẽ do 2 cái tên đình đám khác của làng điện ảnh xứ chùa vàng thủ vai là Aum Patcharapa Chaichue và Ken Phupoom Phongpanu. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

30 Vẫn Còn Xuân – Fabulous 30 The Series (2017)

Ja, một cô gái cá tính, thông minh và xinh đẹp, cô có tất cả mọi thứ ở độ tuổi 30. Sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc cùng một người bạn trai chu đáo. Thế nên, đối với Ja, 30 mới chính là độ tuổi đẹp nhất, chuyện kết hôn cô vẫn chưa hề quan tâm đến. Nhưng cho đến sinh nhật tròn 30 tuổi của Ja thì người yêu cô bỗng nói lời chia tay, anh ta nói tạm xa nhau một thời gian. Đến lúc này, cô mới cảm thấy thời gian vô cùng quý giá và không tin vào bất cứ tình cảm của một người đàn ông nào khác.

30 Vẫn Còn Xuân – Fabulous 30 The Series (2017)

Por, chàng trai trẻ mới 23 tuổi, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Anh chính là nguồn cảm hứng trong lúc tuyệt vọng nhất của cô nàng 30 Ja. Thất vọng với cuộc sống, Ja sụt đổ hoàn toàn cho đến khi Por xuất hiện trong đời cô. Như một bông hoa đang héo úa được tưới nước kịp thời, Ja như bừng tỉnh. Tuy nhiên, sự chân thành của Por vẫn không thể nào thuyết phục được lý chí của Ja, cho dù trái tim cô đã đổ gục anh chàng mà mình coi là em trai từ lâu. Liệu họ có được hạnh phúc bên nhau, Ja có thể buông bỏ quá khứ để chấp nhận Por…

Tag : Phim 30 Vẫn Còn Xuân Tập 2 3 4, 30 Van Con Xuan tap 2 3 4 vietsub, Xem Phim 30 Vẫn Còn Xuân Tập 2 3 4 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook