Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Ác Thủ Giấu Mặt

Ác Thủ Giấu Mặt

Ac Thu Giau Mat (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.5 104 votes
110230 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Ác Thủ Giấu Mặt – The Village: Achiara’s Secret HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Ác Thủ Giấu Mặt với tựa đề tiếng anh là The Village: Achiara’s Secret, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015. Đây là bộ phim đình đám bậc nhất của đài SBS trong năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả, cùng với đó là những giải thưởng cao quý. Nếu ai yêu thích phim đến từ điện ảnh xứ sở kim chi thì chắc hẳn không thể bỏ qua bộ phim này, sắp tới nó sẽ được lên sóng trên kênh HTV2. Tuy chỉ là một bộ phim chiếu lại nhưng rõ ràng Ác Thủ Giấu Mặt là một thước phim rất đáng theo dõi.

Ác Thủ Giấu Mặt HTV2

Phim Ác Thủ Giấu Mặt do đạo diễn lừnh danh Lee Yong-Seok chỉ đạo nội dung, kịch bản do Do Hyun-Jung chắp bút, cùng với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh xứ Hàn như: Kim Min Jae, Yook Sung Jae, Moon Geun Young, Jang Hee Jin, Shin Eun-Kyung, On Joo-Wan,…Ác Thủ Giấu Mặt là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh của “em gái quốc dân” Moon Geun Young. Nội dung phim xoay quanh những bí mật đằng sau sự bình yên của ngôi làng Achiara.

Ác Thủ Giấu Mặt HTV2

Trong phim, Moon Geun Young sẽ vào vai So Yoon, một giáo viên dạy tiếng anh tâm huyết với nghề, hi sinh nhiều thứ để đến ngôi làng Achiara dạy học. Ngay ngày đầu tiên đi dạy, cô đã phát hiện ra một xác chết kỳ lạ, một oan hồn luôn bám theo cô như muốn được cô giúp đỡ. Sau đó, So Yoon cùng cảnh sát Woo Jae (Yook Sung Jae) quyết định tìm ra sự thật về cái chết, càng điều tra sâu họ càng phát hiện ra những điều khó giải thích, có một điều gì đó đang tồn tại trong ngôi làng nhỏ này.

 

Bình Luận
Facebook