Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Âm Mưu Gia Tộc

Âm Mưu Gia Tộc

Am Muu Gia Toc (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.8 4 votes
6425 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Âm Mưu Gia Tộc (2018) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Âm Mưu Gia Tộc thuộc thể loại phim tâm lý gia đình, do truyền hình Hàn Quốc sản xuất. Đây là một trong những dòng phim được nhiều khán giả yêu thích, gần gũi với mọi người và mọi lứa tuổi đều có thể theo dõi. Chính vì vậy mà nhiều quốc gia phát triển mạnh mẽ phim gia đình, trong đó phải kể đến điện ảnh xứ sở kim chi, nơi nổi tiếng với thể loại tâm lý và đồng thời có nền điện ảnh ảnh hưởng bậc nhất châu á.

Âm Mưu Gia Tộc (2018) TodayTV

Phim có tựa đề tiếng anh là Family Secrets, do đạo diễn Sun Do-Joon chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Shin Eun-kyung , Kim Seung-soo , Cha Hwa-yeon ,Ryu Tae-joon,…Han Jung Yeon, một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng lại không được trọn vẹn trong tình yêu. Mặc dù mối tình đầu của Jung Yeon rất đẹp nhưng cô lại không thể đánh đổi tất cả để nghe theo con tim mà quyết định làm phu nhân của Tae-sung, người kế nhiệm của một tập đoàn lớn mạnh.

Âm Mưu Gia Tộc (2018) TodayTV

Tưởng chừng như có tất cả nhưng Jung Yeon mãi không thể tìm được hạnh phúc với chồng dù rất cố gắng, tình cảm của cô chỉ dành trọn cho những đứa con của mình. Eun Bi, cô con gái với trái tim nhân hậu của Jung Yeon sau khi phát hiện mối quan hệ không tốt giữa ba mẹ mình và thứ tình yêu dối trá họ dành cho nhau đã vô cùng thất vọng. Điều gì sẽ đến với gia đình họ khi mọi chuyện bắt đầu rắc rối dần khi Eun Bi nhận thức được mọi chuyện đang diễn ra…

Bình Luận
Facebook