Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Anh Hùng Thành Trại

Anh Hùng Thành Trại

A Fist Within Four Walls (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 6
7.5 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Anh Hùng Thành Trại – A Fist Within Four Walls 2016 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Anh Hùng Thành Trại với tựa đề tiếng anh là A Fist Within Four Walls, đây là bộ phim truyền hình Hong Kong được đặc biệt quan tâm vào năm 2016 với nội dung đặc sắc, dàn diễn viên chất lượng, hùng hậu cùng sự đầu tư mạnh tay và rất công phu. Không thể phủ nhận phim có tầm ảnh hưởng rất lớn với điện ảnh TVb vào năm 2016 nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để hãng sản xuất TVB cảm thấy hài lòng.
Anh Hùng Thành Trại - A Fist Within Four Walls 2016
Phim Anh Hùng Thành Trại do đạo diễn Văn Vĩ Hồng làm giám chế, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt quen thuộc và được khán giả yêu mến như: Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Ngũ Doãn Long, Viên Vĩ Hào, Vương Quân Thanh, Lưu Bội Nguyệt…Phim được dàn dựng bối cảnh không thua kém gì một bộ phim điện ảnh với những pha hành động võ thuật đẹp mắt, chân thực.
Anh Hùng Thành Trại - A Fist Within Four Walls 2016
Phim đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của đài TVB – Hồ Định Hân. Lần này, cô sẽ đảm nhiệm cùng lúc 2 nhân vật, cũng là 2 chị em song sinh Đinh Mùi và Điêu Loan. Điều khó khăn nhất đối với cô chính là cảm xúc của 2 nhân vật hoàn toàn đối lập nhau, tuy là chị em song sinh nhưng mỗi người lại một tính cách khác biệt. Nhưng cũng nhờ sự thành công của vai diễn rất khó này đã đưa danh tiếng của cô lên một tầm mới.
Anh Hùng Thành Trại - A Fist Within Four Walls 2016
Nội dung phim Anh Hùng Thành Trại xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ giữa 2 chị em Đinh Mùi và Điêu Loan với 2 chàng trai Tả Câu Quyền và Đoạn Nghinh Phong. Câu Quyền là người dũng cảm, quay lại thành trại nhằm tìm kiếm tung tích người em gái mất tích còn Nghinh Phong túc trí đa mưu, giỏi võ. Cả hai cùng hợp sức lại đã khiến bọn trùm thế giới ngầm nhiều lần điêu đứng, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook