Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Anh Hùng Thời Đại

Anh Hùng Thời Đại

Anh Hung Thoi Dai (2014) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Anh Hùng Thời Đại – Inspiring Generation (2014) Vietsub Lồng tiếng HD

Anh Hùng Thời Đại với tựa đề tiếng anh là Inspiring Generation, phim do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Phim thuộc thể loại tâm lý hành động và từng được kênh HTV2 lên sóng, nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả Việt bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng cùng nhiều phân đoạn hồi hộp, cuốn hút, tạo nên cảm giác hấp dẫn người xem.

Anh Hùng Thời Đại - Inspiring Generation (2014)

Phim Anh Hùng Thời Đại do đạo diễn tên tuổi Kim Jung Gyu chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Im Soo Hyang, Jin Se Yeon, Kim Hyun Joong,…Nội dung phim xoay quanh hành trình bảo vệ nhân dân, bạn bè khỏi sự bóc lột của chế độ Nhật Bản lên Thượng Hải của anh chàng Kim Hyun joong. Từ nhỏ, bố anh đã bỏ 2 mẹ con ra đi biệt tích, nên 10 tuổi thì mẹ anh cũng qua đời vì bệnh tim, một mình chống chọi lại một xã hội thối nát, đô hộ nhưng chàng trai này vẫn luôn giữ trong mình một trái tim nhân hậu.

Anh Hùng Thời Đại - Inspiring Generation (2014)

Sau khi mẹ qua đời, Hyun joong phải mưu sinh và kiếm tiền chăm lo cho em gái Chung Ah, số phận đưa đẩy anh vào dòng đời của xã hội, bước đầu tiến vào những nghề nghiệp phạm pháp rồi phiêu bạc sang Thượng Hải. Đến đây, anh gặp được kẻ thù của mình và bắt đầu hành trình tìm kiếm công lý, con đường để trở thành một chiến binh mạnh mẽ, một anh hùng bảo vệ mọi người, đem lại cuộc sống bình yên cho bạn bè và dân lành.

Bình Luận
Facebook