Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Anh Rể Dâm Đãng

Anh Rể Dâm Đãng

Sister’s Younger Husband (2016) HD
Your rating: 0
5.4 28 votes
151249 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Anh Rể Dâm Đãng (2016) Vietsub HD

Tên tiếng anh: Sister’s Younger Husband

Đạo diễn: Park Eun-ho

Diễn viên: Choi Chae-il, Joo Ye-bin, Park Joo-bin, Wi Ji-woong

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý, tình yêu

Anh Rể Dâm Đãng là một bộ phim kinh điển trong nghành điện ảnh 18+ của xứ Hàn. Bộ phim ra mắt vào năm 2016 và là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Park Eun-ho, điểm đáng chú ý chính là dàn diễn viên trẻ đẹp được đánh giá cao về ngoại hình, thứ mà không phải phim nóng nào cũng có được và kết hợp với một kịch bản được đầu tư chăm chút mà phim đã nhận được ít nhiều những lời ngợi khen từ người xem.
Anh Rể Dâm Đãng
Nội dung của phim kể về cô nàng xinh đẹp Mi-yeon (Park Joo-bin), người đã được nhận nuôi từ bé trong một gia đình khá giả ngay khi còn nhỏ, đang sống với chị gái Si-yeon và chồng của Si-yeon. Trớ trêu là phòng ngủ của Mi-yeon sát với phòng của anh chị mình, và luôn bị làm phiền vào mỗi buổi tối bằng những tiếng động lạ. Dần dần, cô phát hiện được sự thật và luôn có cảm giác ham muốn với chính chồng chị.
Anh Rể Dâm Đãng
Một ngày nọ, Mi-yeon quyết định quyến rũ anh rể và cả hai đã có những giây phút thực sự mặn nồng để rồi mỗi khi chị gái Si-yeon đi vắng là 2 người lại tranh thủ lén lút cùng với nhau. Mọi thứ tưởng chừng cứ thế mà trôi qua trong bí mật thì Mi-yeon phát hiện ra chị gái của cô cũng đang có những vấn đề bên ngoài cuộc hôn nhân. Mi-yeon cố gắng dừng lại mối quan hệ ngang trái của mình với Anh Rể Dâm Đãng mình để có thể thoát được cảm giác tội lỗi nhưng điều đó có vẻ thực sự rất khó.

Bình Luận
Facebook