Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Anh Rể Dâm Đãng

Anh Rể Dâm Đãng

Sister’s Younger Husband (2016) HD
Your rating: 0
5 24 votes
134506 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Anh Rể Dâm Đãng Vietsub HD

Nhắc tới điện ảnh Hàn Quốc, nhiều khán giả thường nghĩ ngay tới dòng phim tâm lý tình cảm và gia đình, tuy nhiên ở một góc khuất nào đó thì 18+ lại là xu hướng đang rất được ưa chuộng tại quốc gia này, không chỉ những bộ phim chính thống được đầu tư mạnh về những cảnh nóng mà phim phát hành online của các đạo diễn trẻ ít tên tuổi ngày càng nhiều hơn, Anh Rể Dâm Đãng là một cái tên trong số đó. Bộ phim ra mắt vào năm 2016 và là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Park Eun-ho, điểm đáng chú ý chính là dàn diễn viên trẻ đẹp được đánh giá cao về ngoại hình, thứ mà không phải phim nóng nào cũng có được và kết hợp với một kịch bản được đầu tư chăm chút mà phim đã nhận được ít nhiều những lời ngợi khen từ người xem.
Anh Rể Dâm Đãng
Nội dung của phim Sister’s Younger Husband bắt đầu từ cô nàng xinh đẹp Mi-yeon (Park Joo-bin), người đã được nhận nuôi từ bé trong một gia đình khá giả ngay khi còn nhỏ, đang sống với chị gái Si-yeon và chồng của Si-yeon. Trớ trêu là phòng ngủ của Mi-yeon sát với phòng của anh chị mình, và mỗi đêm khi anh rể và chị gái “quan hệ” thì những âm thanh vô tình mà cô nghe thấy đã đánh thức trong cô sự ham muốn, đôi khi cô phải dùng đến cách tối ưu nhất ở thời điểm đó là “tự xử” và tất nhiên ham muốn của cô là ngày một tăng lên.
Anh Rể Dâm Đãng
Một ngày nọ, Mi-yeon quyết định quyến rũ anh rể của minh và cả hai đã có những giây phút thực sự mặn nồng để rồi mỗi khi chị gái Si-yeon đi vắng là 2 người lại tranh thủ lén lút cùng với nhau. Mọi thứ tưởng chừng cứ thế mà trôi qua trong bí mật thì Mi-yeon phát hiện ra chị gái của cô cũng đang có những vấn đề bên ngoài cuộc hôn nhân. Mi-yeon cố gắng dừng lại mối quan hệ ngang trái của mình với Anh Rể Dâm Đãng mình để có thể thoát được cảm giác tội lỗi nhưng điều đó có vẻ thực sự rất khó. Tuy nhiên, trong lúc khó nhất thì cô đã biết được một sự thật có thể gây sốc với người anh rể để rồi mọi thứ ngày càng trở nên rắc rối và tồi tệ.

Bình Luận
Facebook