Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bà Trùm

Bà Trùm

Ba Trum (2018) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.1 27 votes
44525 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Bà Trùm – Apple Colada (2018) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Bà Trùm là dự án phim truyền hình do tvb sản xuất được chờ đợi bậc nhất trong năm 2018 của điện ảnh Hong Kong. Với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm những cái tên đình đám như: Diêu Tử Linh, Dương Minh, Huỳnh Hạo Nhiên, Phùng Doanh Doanh, Sầm Lệ Hương, Trần Vỹ,…cùng tài năng đã được khẳng định của giám chế Lương Viễn Tài, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời. Đặc biệt là sự trở lại của minh tinh Trần Vỹ, cô chính là cái tên được khán giả kỳ vọng nhất.

Bà Trùm - Apple Colada (2018) TVB

Nội dung phim Bà Trùm xoay quanh câu chuyện của hai người phụ nữ Lý Mộng Lộ (do Trần Vỹ đóng) và Lý Lạc Di (do Sầm Lệ Hương đóng), bằng sự quyết tâm, nghị lực vươn lên sau thất bại, họ đã trở thành những người thành công, được nhiều người tôn trọng. Mộng Lộ, vốn là một minh tinh của màn ảnh nhỏ nhưng sau khi không còn chỗ đứng trong giới nghệ thuật, cô đành phải quay về Hong Kong sống cùng cháu gái Lạc Di. Trớ trêu thay, trong khoảng thời gian này Di cũng bị thất nghiệp do ngôi trường cô đang giảng dạy giải thể.

Bà Trùm - Apple Colada (2018) TVB

Không có công việc ổn định, cuộc sống của hai người dần rơi vào cảnh khó khăn nhưng đúng lúc bế tắc nhất thì họ tình cờ biết được người cha đã mất của Lạc Di để lại cho cô một vựa trái cây ở giữa lòng xứ cảng thơm do người làm trước kia nhà cô chăm sóc, mang đến rất nhiều hi vọng cho 2 người. Sau khi thừa kế phân nửa vựa trái cây, họ cùng với cha con Phùng Đại Kiên và Phùng Bảo, chăm lo buôn bán, đưa vựa trái cây ra thị trường. Tuy nhiên, đúng lúc mọi thứ đang đi vào quỹ đạo thì xuất hiện một công ty tài chính kết cấu với xã hội đen muốn thâu tóm vựa trái cây. Họ sẽ làm gì để giữ được vựa trái cây, câu chuyện rồi sẽ ra sao…

Tag : Phim Bà Trùm Tập 26, Ba Trum tap 26 vietsub, Xem Phim Bà Trùm Tập 26 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook