Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân

Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân

Bai Kien Cung Chu Dai Nhan (2017) Đang chiếu: Tập 19 Sắp chiếu: Tập 20 21 22
Your rating: 0
10 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Phim ảnh là một món ăn tinh thần không thể thiếu với mỗi khán giả, đây là một trong những công cụ giải trí, thư giãn tương đối tốt của nhiều người. Sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng, có thể ngồi xem những bộ phim hài hước, nhẹ nhàng bên gia đình quả thật là một điều tuyệt vời. Với nhiều khán giả Việt, phim Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu, tiếp đến là Trung Quốc và Âu Mỹ. Trong khi điện ảnh xứ sở kim chi phát triển mạnh mẽ thì điện ảnh hoa ngữ lại có phần thụt lùi và càng ngày càng nhận được nhiều những đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình. Đa số những bộ phim truyền hình họ sản xuất đều có kinh phí khá thấp, không chất lượng nhưng lại thu hút khán giả, tiêu biểu là bộ phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân mới được ra mắt.

Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Your Highness, thuộc thể loại cổ trang hài hước, khai thác từ một nhân vật trong game online đình đám Tân Thiên Long Bát Bộ. Nhân vật chính trong phim chính là Tần Trảm, anh là một cao thủ của làng game thủ, đặc biệt là game Thiên Long. Tình cờ, anh lọt vào chính thế giới game mình đang chơi, hóa thân thành nhân vật bá đạo anh đang sở hữu, đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất. Tuy sở hữu võ công cao cường, những skill nhanh như cắt nhưng kẻ thù của Tần Trảm thì xếp hàng mãi không hết. Liệu anh sẽ làm gì để đánh bại kẻ thù và thoát ra được thế giới game.

 

Tag : Phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân Tập 20 21 22, Bai Kien Cung Chu Dai Nhan tap 20 21 22 vietsub, Xem Phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân Tập 20 21 22 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook