Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bằng Chứng Thép 1

Bằng Chứng Thép 1

Forensic Heroes (2006) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 3 votes
5362 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Bằng Chứng Thép 1 – Bằng Chứng Thép 2006 SCTV9 Thuyết minh HD

Bằng Chứng Thép với tựa đề tiếng anh là Forensic Heroes, phim được ra mắt khán giả vào năm 2006 và ngay lập tức để lại những dấu ấn đậm nét với vô vàn lời khen đến từ các nhà phê bình và người xem, cùng với đó là nhiều giải thưởng cao quý, đồng thời trở thành một trong những bộ phim hình sự phá án hay nhất của đài TVB mọi thời đạo. Chỉ cần xem qua lý lịch của phim chúng ta đã cảm thấy sự hấp dẫn của phim đến thế nào.

Bằng Chứng Thép 1 - Bằng Chứng Thép 2006 SCTV9

Đây là phần 1 của seri phim nổi tiếng gồm 3 phần này. Phim do đạo diễn lừng danh Mai Tiểu Thanh, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những gương mặt quen thuộc và được khán giả yêu mến như: Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân, Quách Thiếu Vân, Tào Vĩnh Liêm, Lương Liệt Duy…Đến bây giờ, khi nhắc đến Bằng Chứng Thép, nhiều khán giả vẫn còn nhớ từng tình tiết của phim và từng vai diễn tiêu biểu.

Bằng Chứng Thép 1 - Bằng Chứng Thép 2006 SCTV9

Nội dung phim Bằng Chứng Thép 1 xoay quanh những vụ án hóc búa, oái ăm và những lần phá án hấp dẫn của bộ ba pháp y, pháp chứng và cảnh sát. Đứng sau những lần phá án thành công của bộ cảnh sát không thể không nhắc đến những chứng cứ không biết nói dối do 2 tổ pháp y và pháp chứng ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu. Trong phim, tổ pháp y được xoáy sâu nhất với Cao Ngạn Bác là nhân vật chủ chốt. Cùng với đó là những đồng nghiệp ăn ý khác của anh là  bác sĩ pháp y Cổ Trạch Thâm và thanh tra cao cấp Lương Tiểu Nhu. Cả 3 đã cùng nhau phá không biết bao vụ án khó chỉ từ những chứng cứ đơn thuần nhất.

Bình Luận
Facebook