Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bằng Chứng Thép 3

Bằng Chứng Thép 3

Bang Chung Thep 3 (2012) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.2 5 votes
9313 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Bằng Chứng Thép 3 – Forensic Heroes 3 (2012) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Bằng Chứng Thép 3 là sự trở lại được báo trước của seri phim cùng tên sau 2 phần đầu rất thành công. Trong lần này, đoàn làm phim muốn tạo nên một sự khác biệt và mới mẻ để tránh cảm giác nhàm chán với khán giả, đồng thời tạo được ấn tượng mạnh với các chuyên gia. Phim được chăm chút đầu tư nhiều hơn với những điểm khác biệt dễ nhận thấy như dàn diễn viên chính nổi tiếng được thay đổi hoàn toàn, nội dung hấp dẫn, chặt chẽ hơn, tuyến tình cảm nhân vật đa dạng.

Bằng Chứng Thép 3

Tuy có nhiều sự thay đổi nhưng Bằng Chứng Thép 3 sẽ tiếp tục khai thác đề tài phá án với việc hợp tác chặt chẽ giữa cảnh sát và pháp y, áp dụng các kĩ thuật khoa học pháp chứng tiên tiến để điều tra vụ án. Phim do đạo diễn Trần Chí Giang chỉ đạo nội dung, vai trò giám chế được Mai Tiểu Thanh đảm nhiệm, với sự kết hợp giữa những cái tên cũ cùng một số ngôi sao mới của tvb như: Châu Dịch Phi, Hồ Đình Hân, Ngô Trác Hy, Trương Khả Di, Từ Tử San,…

Bằng Chứng Thép 3

Về mặt nội dung, phim tiếp tục khai thác sâu vào tâm lý các tuyến nhân vật gồm: Bố Quốc Đống (Sếp Pro), một chuyên viên pháp chứng cấp cao, một người đàn ông rất yêu thương và có trách nhiệm với gia đình, Trương Học Tâm (Mandy), là một bác sĩ pháp y tài giỏi, một người phụ nữ thông minh, cá tính và tinh tế trong cách xử lý vấn đề, Châu Dịch Phi (Eva) là vợ cũ của sếp Pro, cũng là một đại luật sư nổi tiếng nhưng rất hiếu thắng, Lăng Xảo Nghê (Ada) và Lý Triển Phong (Wind).

Bình Luận
Facebook