Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bầu Trời Ngàn Sao

Bầu Trời Ngàn Sao

Bau Troi Ngan Sao (2017) Đang chiếu: 15/15 Tập
Your rating: 0
8.9 10 votes
15838 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Bầu Trời Ngàn Sao – La Ong Dao (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Bầu Trời Ngàn Sao với tựa đề gốc là La Ong Dao, đây là một trong những dự án phim truyền hình được chờ đợi nhất của Thái Lan. Vốn là quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất Đông Nam Á, những bộ phim đến từ xứ chùa vàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt. Tuy rằng số lượng fan phim Thái không thể bằng phim Hàn nhưng không vì thế mà đánh giá phim Hàn cao hơn phim Thái được vì mỗi quốc gia đều có đặc trưng riêng và Thái Lan luôn là một ví dụ điển hình.

Bầu Trời Ngàn Sao - La Ong Dao (2017)

Phim thuộc thể loại tâm lý, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt quen thuộc như: Akkaphan Namart, Tisanart Sornsuek, Suwanthaworn Thitinan, Pavilai Apa, Salitul Deuntem, Tanapat Rattapong,…Nội dung phim Bầu Trời Ngàn Sao xoay quanh câu chuyện tình yêu của Korakot Benjarong (Om) và Laong Dao, một tình yêu đến từ sự sắp đặt của số phận.

Bầu Trời Ngàn Sao - La Ong Dao (2017)

Korakot là một chàng trai thông minh, đi du học từ khi còn rất nhỏ. Cha anh là một người giàu có và rất nhiều quyền lực nhưng ông không may qua đời, để lại tài sản cho anh nhưng với một điều kiện, đó là Korakot phải kết hôn với Laong Dao, một người mà anh đã rất lâu rồi không gặp mặt. Dao, cô mồ côi từ nhỏ và được gia đình Korakot nhận nuôi, sau đó được gửi sang Pháp học tập. Sau khi Dr. Krai Benjarong, cả 2 đều về Thái Lan làm việc nhưng chuyện kết hôn theo di chúc của cha thì Korakot là người phản đối kịch liệt vì anh đã có người yêu. Liệu 2 người sẽ ra sao, những gì người cha muốn có được thực hiện.

Bình Luận
Facebook