Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng

Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng

Dragons: Race to the Edge (2015) Đang chiếu: Trọn bộ 8.5 - 1,156 votes
Your rating: 0
8 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng – Dragons Race to the EDGE 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, bộ phim hoạt hình dài tập của Mỹ mang tên Bí Kíp Luyện Rồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, ngay từ những tập đầu phát sóng đã tạo nên một cơn sốt đặc biệt khiến nó luôn được đánh giá cao cả về nội dung lẫn chất lượng đồ họa cũng như những cảnh phim dàn dựng công phu, hoành tráng. Tới năm 2016, phim đã sang mùa thứ 2 trong phần Hướng Tới Trạm Rồng và chắc chắn nó sẽ mang tới nhiều sự bất ngờ lớn cùng những câu chuyện mới đầy hấp dẫn, ly kỳ. Sự khác biệt trong cốt truyện của Dragons Race to the EDGE cùng với sự đầu tư tỉ mi sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng
Là sự kế thừa hoàn hảo cho phim Những Câu Chuyện Về Rồng, nội dung của phim Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng bắt đầu từ việc Dagur Loạn Trí vượt ngục thành công với dã tâm trả thù nhóm của Hiccup. Lần theo dấu vết của hắn, các kỵ sĩ rồng trẻ tìm thấy Dragon Eye-một vật thể bí ẩn mà sẽ đẩy họ vào những chuyến phiêu lưu mới, những vùng đất mới, những loài rồng mới và thậm chí là những kẻ thù mới. Sau khi tấn công Dagur Berk, Astrid đồng ý để đào tạo một nhóm các thành viên đang muốn luyện rồng. Trong khi đó, IT đã cho thấy sự nổi trội trong cách thức luyện rồng của mình. Khi mà Stormfly bị bắt bởi bởi Dragon Hunters, một nhân vật phản diện mới xuất hiện, Ryker Grimborn. Hiccup và các thành viên trong đội phải tìm Stormfly và giải cứu cô, trước khi quá muộn.
Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng
Dagur các rối loạn trốn thoát khỏi nhà tù và doanh ở các vùng lãnh thổ chưa được thăm dò để xây dựng một hạm đội chống Hiccup và Riders Dragon của mình. Đi ngang qua một cái cột, nơi mà có biểu tượng của Mắt Rồng, nó cung cấp thông tin về các vùng lãnh thổ thám hiểm, Hiccup và nhóm kỳ quặc của mình tìm kiếm khu vực tìm kiếm cả Dagur và loài chưa từng có của con rồng, cuối cùng rời khỏi Berk để xây dựng cho mình một cơ sở mới và xa các hoạt động được gọi là cạnh Dragon.
Xem Phim Bí Kíp Luyện Rồng: Hướng Tới Trạm Rồng
Hiccup và Snotlout đua để giải cứu các tay đua khác từ Ryker và Hunters Dragon. Ít làm họ biết rằng Dagur và Heather đang làm việc với các thợ săn. Phim Bí Kíp Luyện Rồng thuộc dòng phim phiêu lưu viễn tưởng và phù hợp với nhiều bạn trẻ, cho nên ngay từ khi được ra mắt phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như rất nhiều ý kiến khác nhau.

Bình Luận
Facebook