Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bí Mật Của Người Khác

Bí Mật Của Người Khác

Bi Mat Cua Nguoi Khac (2017) Đang chiếu: 37/37 Tập
Your rating: 0
7.8 15 votes
19184 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Bí Mật Của Người Khác TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Bí Mật Của Người Khác, một bộ phim tâm lý vô cùng sâu sắc của điện ảnh Việt Nam sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của kênh todayTV. Phim là một dãy những bí mật xoay quanh tuyến nhân vật đa dạng và những màn đấu trí, những phân đoạn tâm lý căng thẳng. Với sự xuất sắc của những diễn viên tài năng như: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Tú…phim đã lột tả một phần nào đó thực trạng của xã hội, đem đến những bài học kinh nghiệm quý báu cho khán giả.

Bí Mật Của Người Khác TodayTV

Trong tuyến nhân vật đầu tiên, Tuấn chính là tâm điểm của mọi sự việc. Là trưởng khoa của một bệnh viện có tiếng nhưng ông ta lại cầm đầu đường dây buôn bán tinh trùng. Với đầu ra dồi dào, ông Tuấn liên tục đi săn những chàng trai trẻ, khỏe, phong độ để cung cấp tinh trùng chuẩn nhất. Nhưng ông ta không hề biết, chính một tên lính ông Tuấn tuyển về lại cặp cè với vợ của mình, bà Hà. Vẻ bề ngoài, bà vẫn tỏ ra rất bình thường và thân mật với chồng nhưng đằng sau lại đi ngoại tình, tìm kiếm trai trẻ.

Bí Mật Của Người Khác TodayTV

Tuyến nhân vật thứ 2 chính là con gái của ông Tuấn là Ánh Dương và bác sĩ Khánh. Ánh Dương là một cô gái tốt bụng, tài giỏi và đang làm bên lĩnh vực tư vấn sức khỏe sinh sản. Sau những nghi ngờ về đường dây buôn bán tinh trùng, cô tìm đến sự giúp đỡ của Dương, người đồng nghiệp cô tin tưởng nhất. Sau những đầu mối được cung cấp, cả 2 dần tìm ra được kẻ cầm đầm đường dây. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao nếu như Ánh Dương phát hiện chính cha mình là kẻ cầm đầu…

Bình Luận
Facebook