Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2

Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2

Bi Mat Nguoi Thua Ke Phan 2 (2018)
Your rating: 0
8.4 13 votes
10909 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Sau những hiệu ứng rất tích cực của khán giả Việt với bộ phim Ấn Độ Bí Mật Người Thừa Kế , kênh truyền hình TodayTV quyết định phát sóng phần 2, bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 năm 2018 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều những tình tiết gay cấn, hấp dẫn xoay quanh những mối quan hệ phức tạp, sự hận thù và ghen ghét. Những câu chuyện còn dang dở, những thắc mắc còn chưa được hóa giải sẽ được phần 2 giải đáp từng chi tiết một, hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần hảo hạng cho khán giả.

Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2

Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2 tiếp tục khai thác cuộc sống của cô gái Manpreet – người thừa kế duy nhất của gia tộc Pawanias. Tuy nhiên, phần 2 cô đã trưởng thành và là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh, vẫn tiếp tục phải sống dưới thân phận của một người con trai, một người có thể gánh vác trọng trách gia đình. Thế nhưng, chỉ có sự chân thành, tình yêu dành cho nhau mới thực sự vượt qua mọi khó khăn và Manpreet muốn làm điều đó trước khi công khai thân phận thực sự của mình.

Bí Mật Người Thừa Kế Phần 2

Hajeet Bajwas, chàng trai năm nào giờ cũng đã trưởng thành, anh quyết định trở về để trả thù mối thù giết anh trai. Trong tâm chí anh vẫn luôn nghĩ Manpreet là con trai, đồng thời cũng là hung thủ. Nhưng đứng trước mặt Manpreet với thân phận là một thiếu nữ xinh đẹp, Hajeet bỗng sa vào lưới tình lúc nào không hay. Đấu tranh giữa ý chí và tình cảm, Hajeet cảm thấy rất khó xử, trả thù hoặc tiếp tục tình yêu, liệu anh sẽ đi con đường nào.

 

Bình Luận
Facebook