Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bố Dượng Tuổi 30

Bố Dượng Tuổi 30

Sweet Stranger and Me (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.1 99 votes
119541 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Bố Dượng Tuổi 30 – Sweet Stranger and Me 2017 Trọn bộ Thuyết minh HD

Bố Dượng Tuổi 30 với tựa đề tiếng anh là Sweet Stranger and Me, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, có nội dung nhẹ nhàng, tình tiết nhanh, hấp dẫn, đem đến cảm giác thích thú, cuốn hút cho người xem. Phim do đạo diễn Kim Jung Min chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều cái tên quen thuộc được khán giả yêu mến như: Jo Bo Ah, Kim Young Kwang, Lee Soo Hyuk, Soo Ae,…

Bố Dượng Tuổi 30 - Sweet Stranger and Me 2017

Nội dung phim Bố Dượng Tuổi 30 xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa bố dượng Nan Gil (Kim Young Kwang), cô nàng cá tính Hong Na Ri và giám đốc Duk Bong (Lee Soo Hyuk). Trong đó, Hong Na Ri chính là tâm điểm của mọi sự việc, chính cô là niềm cảm hứng của bộ phim, sự lột xác đầy ngoạn mục của Soo Ae đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tạo nên chuyện tình tay 3 trớ trêu. Sau khi Na Ri bị người yêu 9 năm bỏ rơi, cô lại phải miễn cưỡng đón nhận người cha dượng chỉ hơn mình vài tuổi vì anh ta đã đăng ký kết hôn với mẹ cô.

Bố Dượng Tuổi 30 - Sweet Stranger and Me 2017

Hai người tuy với danh nghĩa cha con nhưng chưa bao giờ được một phút giây bình yên trong ngôi nhà nhỏ sắp được bán để trả trả khoản tiền nợ khổng lồ mà cha cô để lại cho cô gái nhọ nhất phim. May sao, đối tác mua nhà, giám đốc Duk Bong lại ấn tượng với cá tính mạnh mẽ của cô ngay từ lần gặp đầu tiên, và bắt đầu kế hoạch chinh phục trái tim Na Ri. Bị kẹp giữa 2 người đàn ông, Na Ri sẽ ra sao, ai mới là người cô dành tình yêu thật sự.

 

Bình Luận
Facebook