Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Bước Qua Ranh Giới

Bước Qua Ranh Giới

Buoc Qua Ranh Gioi (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.7 14 votes
54573 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Bước Qua Ranh Giới – Legal Mavericks 2017 SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Bước Qua Ranh Giới  với tựa đề tiếng anh là Legal Mavericks, phim do đài tvb sản xuất và hiện tại đang được phát sóng bên Hong Kong. Phim dự kiến cũng sẽ được kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 chiếu sau khi kết thục bộ phim Cộng Sự. Rất có thể chỉ lên sóng những tập cuối cùng của phim vì hiện tại phim đã chiếu được quá nửa lịch trình. Rating hiện tại của phim khá tốt và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng những lời khen có cánh từ cộng đồng người xem.

Bước Qua Ranh Giới - Legal Mavericks 2017 SCTV9

Phim do đạo diễn danh tiếng Lâm Chi Hoa chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám của làng điện ảnh xứ cảng thơm như: Lâm Vỹ Thần, Lý Giai Tâm, Thái Tư Bối, Trương Chấn Lãng, Vương Hạo Tín,…Nội dung phim xoay quanh một luật sư mù nhưng lại mang trong mình trọng trách quan trọng do nam diễn viên Vương Hạo Tín thủ vai.

Bước Qua Ranh Giới - Legal Mavericks 2017 SCTV9

Anh có khả năng đặc biệt là nhìn thấy những kẻ giết người, chính vì vậy mà rất nhiều vụ án khó, không có manh mối đều nhờ sự trợ giúp của anh chàng luật sư này. Nhưng để thuận lợi trong việc điều tra, cùng với bảo vệ sự an toàn cho bản thân thì anh không thể thiếu được người bạn đồng hành luôn sát cánh bên anh là cô đả nữ cá tính do Thái Tư Bối đóng. Cả 2 kết hợp thành một cặp đôi ăn ý, phá không biết bao vụ án.

Bình Luận
Facebook