Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Búp Bê Ma Ám 1

Búp Bê Ma Ám 1

Annabelle (2014) HD 99 phút
Your rating: 0
9.6 5 votes
2546 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Ward Horton isJohn Form
John Form
Tony Amendola isFather Perez
Father Perez
Eric Ladin isDetective Clarkin
Detective Clarkin
Brian Howe isPete Higgins
Pete Higgins
Ivar Brogger isDr. Burgher
Dr. Burgher

Xem phim Búp Bê Ma Ám 1 vietsub thuyết minh

Sinh năm 1956 tại Mỹ, John R. Leonetti được biết tới là một nhà quay phim cực kỳ nổi tiếng, ngoài những siêu phẩm hành động thì ông chính là người thực hiện những cảnh quay của 2 bộ phim ma xuất sắc hàng đầu của đạo diễn James Wan là Insidious và The Conjuring trước khi ông trực tiếp đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho một tác phẩm kinh dị của riêng mình mang tên Búp Bê Ma Ám. Mặc dù không được chấm điểm quá cao nhưng Annabelle lại sáng lên như một hiện tượng, nó thắng lớn về mặt thương mại khi thu về số tiền 252 triệu USD chỉ từ 6,5 triệu USD kinh phí đầu tư, con số này đã nói lên tất cả.
Búp Bê Ma Ám 1
Dựa theo một câu chuyện có thật xảy ra vào khoảng thời gian những năm 70 của thế kỷ trước tại Santa Monica, California, nội dung của phim Búp Bê Ma Ám 1  bắt đầu từ cặp vợ chồng trẻ Mia và John Gordon, những người đã có một cuộc sống cực hạnh phúc sau khi kết hôn và giờ đây Mia đang mang thai. Trong khi đó, John đang hoàn thành khóa luận ở trường y khoa và không có nhiều thời gian để chú ý đến người vợ yêu quý của mình, vì vậy anh ta mua cho vợ một con búp bê kiểu cổ điển và khá hiếm có tên là Annabelle, đưa nó vào trong bộ sưu tập những con búp bế của cô. Nhưng ngay sau đó là những người hàng xóm bên cạnh của họ bị tấn công bởi hai thành viên của một giáo phái Satan, 2 người này sau đó đã đột nhập vào nhà của họ và tấn công họ sau khi giết chết hàng xóm. Mia và John được cứu bởi các nhân viên cảnh sát và Mia cần nghỉ ngơi chờ đợi cho đến khi hàng được giao.
Búp Bê Ma Ám 1
Thế nhưng mọi việc chưa dừng ở đó khi mà dường như có một ngọn lửa trong nhà của họ và Mia sớm hạ sinh một cô bé gái, đặt tên là Leah. Gia đình của họ sau đó chuyển tới căn hộ ở Pasadena nhưng việc đầu tiên mà Mia làm chính là ném con búp bê Annabelle vào trong thùng rác. Tuy nhiên cô ấy tìm thấy con búp bê trong một chiếc hộp cũ trong khi dọn dẹp mọi thứ trong nhà mới của cô. Những điều kỳ lạ lúc này bắt đầu xảy ra với Mia và cô kết bạn với Evelyn, người làm việc trong một hiệu sách, và cô ấy học về một giáo phái tà giáo muốn linh hồn của Leah. Khi John và Mia cầu cứu Cha Perez để giúp đỡ họ với Annabelle, thậm chí lúc này điều ác ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khiến cho linh mục bị thương và phải đến bệnh viện. Liệu rằng bây giờ ai là người có thể cứu linh hồn của Leah?

Bình Luận
Facebook