Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Cá Mập Siêu Bạo Chúa

The Meg (2018) Trailer
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Jason Statham isJonas Taylor
Jonas Taylor
Robert Taylor isDr. Heller
Dr. Heller
Rainn Wilson isJack Morris
Jack Morris
Winston Chao isDr. Minway Zhang
Dr. Minway Zhang

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa – The Meg (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Cá Mập Siêu Bạo Chúa có tựa đề tiếng anh là The Meg, do đạo diễn lừng danh Jon Turteltaub đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên như: Jason Statham, Ruby Rose, Jessica McNamee, Robert Taylor, Rainn Wilson, Li Bingbing, Cliff Curtis,…Trong đó, 2 ngôi sao khiến khán giả quan tâm nhất chắc hẳn là nam diễn viên hành động Jason Statham và người đẹp Trung Quốc, nữ diễn viên Lý Băng Băng, Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho người xem. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào nửa cuối năm 2018, chắc chắn đây sẽ là một bom tấn đáng gờm trong năm.

Cá Mập Siêu Bạo Chúa - The Meg (2018)

Trong một lần đi khảo sát, nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học đến từ Trung Quốc, họ bị một con cá mập hung dữ tấn công, trạm nghiên cứu bị hư hại nghiêm trọng và chìm xuống đáy đại dương. Suyin, người dẫn đầu đoàn nghiên cứu không còn cách nào cứu vãn sự việc, may mắn thay có sự giúp đỡ của một cựu hải quân Mỹ – Jonas Taylor. Megalodon thuộc dòng cá mập cổ đại, có kích thước rất lớn, và hung dữ hơn cá mập bình thường, ngày mà Jonas làm cho đội hải quân, anh đã từng đụng độ với nó một lần. Không những không thể chiến thắng nó trong lần gặp đó, tất cả các đồng đội của Jonas đều lần lượt bị tấn công, chỉ có anh may mắn thoát được.

Cá Mập Siêu Bạo Chúa - The Meg (2018)

Trải qua một thời gian theo dõi sự xuất hiện của Megalodon, anh dần nắm được vị trí của nó. Cũng nhờ đó mà nhóm của Suyin mới có cơ hội thoát nạn, cuộc chiến giữa cá mập Megalodon và Jonas sẽ ra sao, anh có thể đưa đoàn khoa học tới từ Trung Quốc về một cách an toàn.

Bình Luận
Facebook