Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cái Giá Của Danh Vọng

Cái Giá Của Danh Vọng

Cai Gia Cua Danh Vong (2008) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
3962 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cái Giá Của Danh Vọng (2008) TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Đằng Lệ Minh, Đào Đại Vũ, Tần Bái và Tô Ngọc Hoa đều là những cái tên đình đám của Hong Kong và từng làm việc cho đài tvb. Rất hiếm khi những cái tên này đều quy tụ trong một dự án phim nào đó, chắc hẳn chỉ có tvb mới làm được điều này và Cái Giá Của Danh Vọng chính là thước phim duy nhất sở hữu những hảo thủ được đề cập ở trên. Phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đồng thời cũng là bộ phim xuất sắc bậc nhất của tvb trong năm.

Cái Giá Của Danh Vọng (2008) TVB

Phim có tên tiếng anh là Wasabi Mon Amour, do giám chế Trần Kim Linh chỉ đạo nội dung. Nội dung phim Cái Giá Của Danh Vọng xoay quanh hành trình để trở thành một người nổi tiếng, một khát khao bước vào nghành giải trí của cô gái Cao Nhu Mỹ (Tô Ngọc Hoa). Cô là con gái của một ông vua đầu bếp nhưng vì không học hành đến nơi đến chốn mà tay nghề nấu ăn của cô chưa thể lên cao. Tuy nhiên, vì mong muốn sớm được nổi tiếng nên Nhu Mỹ nhờ sự giúp đỡ của Chung Lễ Hòa (Đào Đại Vũ), một đầu bếp nổi tiếng của một quán ăn Nhật.

Cái Giá Của Danh Vọng (2008) TVB

Là đệ tử của cha Nhu Mỹ, Lễ Hòa có kiến thức ẩm thực, sự nổi tiếng trong giới đầu bếp, đồng thời cũng yêu thầm cô từ lâu. Cũng chính vì tình yêu mù quáng này là Lễ Hòa chấp nhận lừa dối truyền thông, đứng ra tổ chức một chương trình ẩm thực cho Nhu Mỹ, nhằm quảng bá tài năng của cô, giúp cô có được sự nổi tiếng. Nghiêm Lệ (Liêu Bích Nhi) là em gái cùng cha khác mẹ của cô, sau khi biết được sự thật đã ra sức khiêu khích, ngăn cản giấc mơ của Nhu Mỹ.

 

Bình Luận
Facebook