Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ

Cam Bay: Hoi Tho Cua Quy (2018) Trailer
Your rating: 0
8.1 9 votes
10079 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ (2017) FULL HD

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ là bộ phim tâm lý hành động mới nhất của điện ảnh Việt Nam, đây là thước phim được giới chuyên môn kỳ vọng rất lớn, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cái nhìn về phim Việt của khán giả và là cú hích cực mạnh cho sự phát triển của thể loại này trong thời gian tới. Không e dè, không thô tục, phim được đoàn làm phim xác định mục tiêu rất rõ ràng, những cảnh nóng đều phải tinh tế, đúng mực, những cảnh hành động được chau chuốt từng chút một. Phim dự kiến sẽ được ra rạp đầu năm 2018, sẽ là bộ phim rất đáng theo dõi cho các cặp đôi.

Cạm Bẫy - Hơi Thở Của Quỷ (2018)

Phim do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến chỉ đạo nội dung, một trong những người có nhiều kinh nghiệm làm phim, đặc biệt là dòng phim tâm lý. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như Nhật Kim Anh, Đông Dương, Xuân Phúc, Quang Hòa,…Trong nó, nữ ca sĩ xinh đẹp Nhật Kim Anh thủ vai nữ chính, đây là một thách thức không hề nhỏ với giọng ca “bụi bay vào mắt” bởi cô không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, lại phải vào vai một nhân vật có tuyến tâm lý và những cảnh quay khá khó.

Cạm Bẫy - Hơi Thở Của Quỷ (2018)

Nội dung phim Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ xoay quanh hành trình tìm lại chính mình của cô gái trẻ tên Hoa. Bị nghi ngờ là người cấu kết với Tuấn chó, chủ của trường đua chó trước kia nên Hoa bị Hải đen bắt cóc và bắt khai ra mọi việc. Hắn dùng mọi biện pháp tra tấn không thành công, liền cho đàn em thay nhau hãm hiếp cô rồi vứt xuống biển. May mắn Hoa được chính Tuấn chó cứu sống nhưng cô lại mất hết chí nhớ, lấy một cái tên mới là Linh Chi. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, những biến cố liên tiếp xảy ra với Hoa. Liệu cô sẽ phải làm thế nào để vượt qua tất cả…

Bình Luận
Facebook