Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cạm Bẫy Thương Trường

Cạm Bẫy Thương Trường

Dữ Điệp Đồng Mưu (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.2 5 votes
14144 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên

Xem phim Cạm Bẫy Thương Trường – Dữ Điệp Hồng Miêu SCTV9 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Cạm Bẫy Thương Trường, bộ phim được ngóng chờ nhất tháng 3 của điện ảnh Hong Kong với sự trỏe lại của ngôi sao châu lục La Gia Lương. Phim được đầu tư khá công phu với nội dung hấp dẫn, khai thác triệt để những rắc rối, kế hoạch lừa đảo rồi cả những pha đấu trí gay cấn ko kém phim hành động. Phim được kỳ vọng sẽ tạo được bước đột phá ngoại mục cho hãng Tvb vào nửa đầu năm 2017.

Cạm Bẫy Thương Trường - Dữ Điệp Hồng Miêu SCTV9 2017

Phim Cạm Bẫy Thương Trường gồm 25 tập và được bắt đầu lên sóng tại kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 từ ngày 10 tháng 3 năm 2017. Phim gần như được chiếu song song với bên Hong Kong và được độc quyền, cho nên khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức phim với chất lượng hình ảnh âm thanh và hình ảnh chuẩn nhất trên ti vi hoặc theo dõi trên thoctv.com, trang sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

Cạm Bẫy Thương Trường - Dữ Điệp Hồng Miêu SCTV9 2017

Ngoài sự trở lại của La Gia Lương, phim còn quy tụ dàn diễn viên đình đám của TVb với những cái tên được nhiều khán giả yêu mến như: Trịnh Tuấn Hoằng, Lý Giai Tâm, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trương Dĩnh Khang, Hồ Nặc Ngôn…vai trò giám chế được giao cho đạo diễn Huỳnh Vỹ Thanh. Đạo diễn đặc biệt chú ý đến tâm lý từng nhân vật và mối quan hệ giữa tình người và ma lực đồng tiền.

 

Bình Luận
Facebook