Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cảnh Khuyển Ba Đả

Cảnh Khuyển Ba Đả

K9 Cop (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.2 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Cảnh Khuyển Ba Đả – K9 Cop 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Cảnh Khuyển Ba Đả với tựa đề tiếng anh là K9 Cop, phim có sự tham gia của nam diễn viên đang lên tại TVb nói riêng và của Hong Kong nói chung – Huỳnh Tông Trạch. Anh chính là lứa kế cận và tài năng mới nhất của đài, hứa hẹn sẽ còn phát triển nữa trong tương lai. Phim là một trong những bộ phim được đánh giá rất cao vào năm 2016 và được nhiều khán giả yêu mến.

Cảnh Khuyển Ba Đả 2016

Ngoài nam chính Huỳnh Tông Trạch, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên đình đám và đã từng để lại dấu ấn đậm nét cho điện ảnh Hong Kong như: Chung Gia Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Lương Liệt Duy,…Bộ phim dài 20 tập, từng được phát sóng trên kênh SCTV9 vào dịp tết bính thân 2016. Đây cũng chính là một trong số những thước phim ấn tượng nhất mà đài truyền hình kỹ thuật số SCTV mang đến cho khán giả Việt.

Cảnh Khuyển Ba Đả

Nội dung phim Cảnh Khuyển Ba Đả xoay quanh cảnh sát trẻ Lê Dật Tư, dù tài năng và nhanh nhạy nhưng do vẫn còn trẻ nên tính cách vẫn còn quá bồng bột, làm hỏng nhiều chuyện đại sự. Chính vì vậy mà anh được đặc cách cho tham gia huấn luyện cảnh khuyển. Trong suốt quá trình huấn luyện, anh rất thân với chú chó Ba Đả và chính nó là nguồn cảm hứng chính để anh thay đổi bản thân.

Bình Luận
Facebook