Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cảnh Sát Đặc Nhiệm

Cảnh Sát Đặc Nhiệm

Canh Sat Dac Nhiem (2003) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.5 19 votes
31558 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Cảnh Sát Đặc Nhiệm – Armed Reaction 4 (2003) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Cảnh Sát Đặc Nhiệm có tựa đề tiếng anh là Armed Reaction 4, phim do truyền hình Hong Kong sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2003. Từng được chiếu tại Việt Nam với cái tên Lực Lượng Phản Ứng 4 và dành được nhiều tình cảm từ khán giả, phim hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hảo hạng đối với những ai yêu thích dòng phim hình sự tâm lý của tvb. Phim dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh SCTV9 bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 năm 2017.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm - Armed Reaction 4 (2003) TVB

Phim do giám chế Quảng Nghiệp Sinh chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của hàng loạt những diễn viên hàng đầu tvb như: Âu Dương Chấn Hoa, Thái Thiếu Phần, Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Minh, Lâm Văn Long,…Đây đều là những cái tên dày dặn kinh nghiệm và được nhiều khán giả yêu mến. Ngoài ra, phim còn sở hữu một cốt truyện tương đối rắc rối và cuốn hút khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Chính vì thế mà Cảnh Sát Đặc Nhiệm trở thành một trong những dự án được yêu thích nhất năm 2003 của đài tvb.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm - Armed Reaction 4 (2003) TVB

Nội dung phim Cảnh Sát Đặc Nhiệm xoay quanh những vụ án kinh điển và hành trình phá án của những chiến sĩ cảnh sát. Ngoài ra, phim còn khai thác tinh tế những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè và tình cảm giữa họ, trong đó có câu chuyện tình của Tiểu Sanh, Tư và Phương Tình. Mối tình tốt đẹp giữa Sanh và Tư bỗng chốc bị tan vỡ chỉ vì những hiểu lầm không đáng có, khi đó Phương Tình lại là đồng nghiệp của Tiểu Sanh nên 2 người thường xuyên qua lại và trao đổi. Chính sự chân thành của Tình đã làm rung động trái tim Sanh, mối quan hệ tay 3 bắt đầu từ đây.

 

Bình Luận
Facebook