Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cảnh Sát Mới Ra Trường

Cảnh Sát Mới Ra Trường

Canh Sat Moi Ra Truong (2007) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.6 18 votes
43614 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cảnh Sát Mới Ra Trường – On The First Beat (2007) TVB Lồng tiếng HD

Cảnh Sát Mới Ra Trường là bộ phim truyền hình tiêu biểu về những chiến sĩ cảnh sát của Hong Kong do tvb sản xuất. Với lợi thế về dàn diễn viên dồi dào, kinh nghiệm không ít trong thể loại hình sự và sở hữu nhiều giám chế xuất sắc, đài tvb luôn tự tin sản xuất được những thước phim thể loại tâm lý hình sự đặc sắc, và Cảnh Sát Mới Ra Trường xứng đáng là bộ phim hình sự hay bậc nhất trong năm 2007 do tvb sản xuất.

Cảnh Sát Mới Ra Trường - On The First Beat (2007)

Phim có tựa đề tiếng anh là On The First Beat, là thước phim đình đám do đạo diễn tên tuổi Huỳnh Vỹ Thanh chỉ đạo nội dung. Phim có sự tham gia của khá nhiều cái tên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như: Đào Đại Vũ, Quách Thiện Ni, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Từ Tử San, Dung Tổ Nhi,…Nội dung phim Cảnh Sát Mới Ra Trường xoay quanh câu chuyện của 2 cảnh sát trẻ tuổi có những lý tưởng và khát khao của riêng mình là Chung Lập Văn (do Ngô Trác Hy đóng) và Lý Bách Kiều (do Trần Kiện Phong đóng).

Cảnh Sát Mới Ra Trường - On The First Beat (2007)

Cả 2 đều là những cảnh sát mới ra trường và chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào. Được điều đến cùng một sở cảnh sát, mỗi người có những suy nghĩ riêng để trở thành một cảnh sát thực thụ. Với  Chung Lập Văn, anh tuy tận tâm với công việc và chỉ có khát khao đơn giản là bảo vệ được mọi người nhưng lại vất phải mớ rắc rối tình cảm không thể nào giải quyết được, còn Lý Bách Kiều lại không ngừng học hỏi, vươn lên, để có thể nhanh chóng được thăng chức, khẳng định bản thân.

 

 

Bình Luận
Facebook