Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cảnh Sát Siêu Năng

Cảnh Sát Siêu Năng

Canh Sat Sieu Nang (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.8 16 votes
31213 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cảnh Sát Siêu Năng – EU OVer Run Over (2016) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Cảnh Sát Siêu Năng với tựa đề tiếng anh là EU OVer Run Over, phim do đài tvb sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016. Phim thuộc thể loại tâm lý hình sự, một trong những dòng phim được coi là sở trường của làng điện ảnh Hong Kong. Cùng với đó là sự đầu tư chất lượng, dàn diễn viên đình đám và giàu kinh nghiệm, phim mau chóng chiếm được niềm tin của nhiều khán giả, đồng thời nhận được những lời khen có cánh từ các nha phê bình. Nếu ai mê phim của tvb và thể loại tâm lý hình sự thì đây rõ ràng là một thước phim khó có thể bỏ qua.
Cảnh Sát Siêu Năng - EU OVer Run Over (2016) TVB
Phim Cảnh Sát Siêu Năng do giám chế Lâm Chí Hoa chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những gương mặt quen thuộc như: Chu Thiên Tuyết, Đàm Khải Kỳ, Viên Vỹ Hào, Vương Hạo Tín,…Nội dung phim xoay quanh nữ cảnh sát Lăng Thần Phong, một trong những quân bài chủ chốt của đội điều tra với khả năng phán đoán rất tốt, nhiệt huyết với công việc và có khả năng xuyên không gian và thời gian. Nhờ vậy mà cô có thể quay lại thời điểm cha mình bị sát hại để sửa chữa những sai lầm, cứu lại mạng sống cho cha.
Cảnh Sát Siêu Năng - EU OVer Run Over (2016) TVB
Tưởng chừng như vậy là một kết quả viên mãn nhưng cô lại mắc vào một vụ án phát sinh khác, một lần nữa cô lại phải quay lại khoảng thời gian xảy ra vụ án để bắt đầu lại từ đầu. Nhưng vụ án lần này không hề đơn giản một chút nào, nó liên quan đến một vụ kết cấu giữa tập đoàn phạm tội và những cảnh sát bị tha hóa nên cô rất khó khăn để thâm nhập được vào. Liệu với bản lĩnh và khả năng đặc biệt của mình, Thần Phong có thể giải quyết được vụ trọng án này không, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook