Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên

Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên

Toy Story That Time Forgot (2014) HD 22 phút 7.2 - 5,804 votes
Your rating: 0
1 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Tom Hanks isWoody (voice)
Woody (voice)
Tim Allen isBuzz Lightyear (voice)
Buzz Lightyear (voice)
Joan Cusack isJessie (voice)
Jessie (voice)
Kristen Schaal isTrixie (voice)
Trixie (voice)
Wallace Shawn isRex (voice)
Rex (voice)
Timothy Dalton isMr. Pricklepants (voice)
Mr. Pricklepants (voice)
Don Rickles isMr. Potato Head (voice)
Mr. Potato Head (voice)
Kevin McKidd isReptillus Maximus (voice)
Reptillus Maximus (voice)

Xem Phim Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên – Toy Story That Time Forgot 2014 Vietsub HD

Hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với tựa phim hoạt hình nổi tiếng khắp thế giới với những chiến thắng xuất sắc cả về giải thưởng lẫn doanh thu trong suốt nhiều năm qua, tất cả đều thành công và mang tới những cảm xúc đặc biệt cho khán giả, ngoài những phần chính thức thì cũng có không ít phần mở rộng mà trong đó có phim Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên được ra mắt vào năm 2014 bởi đạo diễn tên tuổi Steve Purcell cùng với sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Tom Hanks. Ngoài ra còn có dàn sao đình đám góp mặt trong nhiệm vụ lồng tiếng.
Phim Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên
Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên được sản xuất với mục đích chính là chào đón giáng sinh, được xây dựng một cách đơn giản với thời lượng ngắn, tuy nhiên câu chuyện của nó hoàn toàn có thể làm hài lòng bất cứ người xem nào. Trong phim Toy Story That Time Forgot, các bạn đồ chơi sẽ có chuyến phiêu lưu tới Đấu trường Khủng long. Tại đây có những Chiến binh khủng long siêu hạng với những đồ nghề tối tân. Liệu chuyến đi này sẽ vui vẻ hay đầy gian nan cho Woody và các bạn đây?
Phim Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên
Bonnie có một ngày chơi với Mason. Cô mang theo Woody, Buzz Lightyear, Trixie các Triceratops, Rex, và Angel Kitty. Mason có một trò chơi video mới và ông has’t chơi với đồ chơi mới khác của ông, các Battlesaurs. đồ chơi của Bonnie đáp ứng Reptillus Maximus người được tham gia cùng với Trixie. Cleric đã thiết lập một thế giới võ sĩ giác đấu nơi mà các đồ chơi khác đang đập tan bởi Battlesaurs. Trixie giải thích những niềm vui của chơi để Reptillus Maximus.
Câu Chuyện Đồ Chơi: Thời Gian Bị Lãng Quên
Đồ chơi thường xuyên thấy mình bị mắc kẹt trong lãnh thổ khác thường với một nhóm các nhân vật hành động mới và ảo tưởng Giáng sinh. Cùng nhau họ phải tìm đường trở lại phòng ngủ của con em mình và để an toàn.

Bình Luận
Facebook