Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Cau Chuyen Khoi Nghiep (2018) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1 2
Your rating: 0
10 1 vote
2155 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp (2018) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Sau 18 năm mất tích, bộ phim Tái Sáng Thế Kỷ 2018 cuối cùng cũng quay trở lại đầy bất ngờ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim rất đáng chờ đợi trong mùa hè năm nay. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên đình đám của tvb với những cái tên như: Châu Bách Hào, Châu Lệ Kỳ, Chung Gia Hân, Dương Di, Lâm Văn Long, Quách Tuấn An, Viên Vỹ Hào,…phim còn sở hữu một cốt truyện hoàn toàn mới, không liên quan đến 2 phần đầu, chắc chắn sẽ có những nét mới mẻ, hấp dẫn. Dự kiến, Câu Chuyện Khởi Nghiệp sẽ được lên sóng trên kênh SCTV9 vào khung giờ vàng sau khi cung tâm kế 2 kết thúc.

Câu Chuyện Khởi Nghiệp (2018) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Another Era, có nội dung xoay quanh những cuộc đấu đá trong giới thương trường, sự thù hận và lòng tham vô đáy của những kẻ muốn thống trị thị trường Hong Kong. Câu chuyện bắt đầu từ năm 2008, lúc mà nền kinh tế xứ cảng thơm đang rơi vào khủng hoảng, doanh nhân Tiansheng (Quách Tấn An) bị thế lực đen hãm hại, chịu thất bại nặng nề. 10 năm sau, ông ta quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới, một kẻ đang sở hữu tất cả, nhằm trả thù những kẻ đã nhấn chìm ông 10 năm về trước.

Tag : Phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp Tập 1 2, Cau Chuyen Khoi Nghiep tap 1 2 vietsub, Xem Phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp Tập 1 2 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook