Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chàng Rể Thái Giám

Chàng Rể Thái Giám

Chang Re Thai Giam (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.4 12 votes
16918 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Chàng Rể Thái Giám (2016) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Chàng Rể Thái Giám là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của tvb trong năm 2016. Không chỉ mang nội dung sâu sắc, ý nghĩa, phim còn mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. Với tài năng, kinh nghiệm của đạo diễn La Vĩnh Hiền, ông đã đem đến một chất liệu hoàn toàn mới đến với bộ phim này, nó chính là mấu chốt làm nên sự thành công. Ngoài ra trong năm 2017, đạo diễn họ La còn mang đến cho người xem một Nam Thần Xuyên Thời Gian rất chất lượng và là hiện tượng của tvb trong năm nay ngoài Cộng Sự.

Chàng Rể Thái Giám (2016) TVB

Một điều rất thú vị khác là những diễn viên chính trong 2 bộ phim chất lượng bậc nhất của tvb trong năm nay là Hồ Định Hân trong Cộng Sự và Tiêu Chính Nam trong Nam Thần đều góp mặt trong Chàng Rể Thái Giám. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những ngôi sao chất lượng khác như: Lê Diệu Tường, Khương Đại Vệ, Trần Quốc Bang, Tào Vĩnh Liêm,…Nội dung phim Chàng Rể Thái Giám xoay quanh hành trình xuất cung của 3 thái giám sau khi triều đình bị khai tử là Lý Thúc Công (Lê Diệu Tường), Đan Điền (Trần Quốc Bang) và Trần Tiểu Phụng (Tào Vĩnh Liêm).

Chàng Rể Thái Giám (2016) TVB

Bị cuốn vào dòng chảy của xã hội mới, 3 thái giám thật thà lưu lạc vào cuộc sống thường dân, tự lực kiếm sống. Không may, họ gặp tên thái giám giả là Thôi Tấn Thăng (Tiêu Chính Nam) và bị hắn lừa bán vào Kim gia làm người ở. Trong cái rủi lại có cái may, đương gia Kim gia Kim Hương (Hồ Định Hân) là một thương gia buôn bán gạo, tốt bụng và lo toan rất chu toàn nên 3 người thái giám được đối xử rất tốt. Những câu chuyện hài hước, những sóng gió ập đến Kim gia, câu chuyện về 3 thái giám xuất cung sẽ ra sao…

Bình Luận
Facebook